Tháng Mười Hai 5, 2023

Chó, Xutu, Chúa trung thành, thân thiện, mơ ước, điềm tốt.

Phụ nữ mang thai mơ thấy chó, điều đó có nghĩa là người nằm mơ hy vọng sẽ sinh được một bé trai, hoạt bát nghịch ngợm, không tuân theo khuôn phép. Nhưng họ hiếu thảo với mẹ, và phần lớn con cái họ sinh ra đã đa nghi và tháo vát.

Nằm mơ thấy chó cắn người, sắp tới sẽ có nhiều kẻ gian manh nắm quyền, sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, làm ăn thua lỗ, kẻ gian ác sẽ sợ hãi bạn. Càng sợ người ta càng gặp nhiều rắc rối. Điều này cho thấy rằng sẽ có tai họa trong sự nghiệp của bạn, vì vậy hãy cẩn thận.

Nằm mơ thấy đầu chó có máu. Hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bạn, có một tai họa nhỏ về máu. Đau nhiều ở ngón tay, ngón chân hoặc tứ chi. Ai đi xa có thể hoãn lại vài ngày. Nếu ra ngoài vội vàng, họ có thể mặc thêm đồ màu đen, điều này sẽ giúp cải thiện vận may trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy tiếng chó sủa, tuy kẻ gian có ý định phá của cải hoặc mưu tính làm ăn nhưng may có quý nhân giúp đỡ, lại còn có hình tượng chính trực, thu hút sự che chở của mọi người nên công việc làm ăn mới tránh được kiếp nạn này.

Nằm mơ thấy chó con, bà bầu mơ thấy điều này, là điềm lành. Vợ chồng thân thiết, tình cảm vợ chồng sâu đậm, thường xuyên cải thiện quan hệ. Mối quan hệ giữa hai vợ chồng sống ở hai nơi tốt đẹp. Con chó con có nghĩa là vâng lời, và nó cũng hát cho người chồng nghe theo sự trìu mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *