Tháng Chín 28, 2023

Nằm mơ thấy hổ là điềm lành, sự nghiệp hanh thông, tài lộc vượng phát.

Phụ nữ mang thai nằm mơ thấy hổ báo hiệu người nằm mơ mong sinh được con trai. Cậu bé thông minh hoạt bát, trong sự nghiệp tương lai sẽ có tinh thần tiên phong, có chức quan. Nếu nằm mơ thấy hổ, bạn cũng cần chú ý đến tình trạng săm xe gần đây không ổn định, hoặc con cái hiếu động.

Phụ nữ chưa kết hôn mơ thấy hổ là điềm báo sự nghiệp có nhiều cọp cản đường, sự nghiệp khó tìm được người giúp đỡ. Lên cấp cao hơn rất khó. Dù có sự nghiệp theo đuổi lâu dài nhưng mỗi bước đi đều đi trên băng mỏng, vô cùng khó khăn.

Nam giới chưa kết hôn mơ thấy hổ cho biết đã có người yêu nhưng tình cảm giữa họ không bền chặt, có nhiều mối tình đơn phương. Dù bạn rất thích nhưng đối phương lại không quan tâm đến điều đó. Cho đi từ một phía cuối cùng là tình yêu không có kết quả.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy hổ cho biết sự nghiệp tuy có thăng trầm nhưng phải có dũng khí vượt qua trở ngại. Sự nghiệp giống như một dự án, và việc chinh phục một thành phố có những thuận lợi và khó khăn. Bạn có thể thấy trái tim của mọi người trong sự lựa chọn. Những người tự kinh doanh hoặc bắt đầu kinh doanh với một vài người gần đây đã gặp rắc rối và chỉ những điều nhỏ nhặt mới thể hiện sự chân thành của người khác. Đừng để nó đi. Mộng xuân là điềm lành, mộng thu là điềm dữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *