bụng mơnghĩa là gì? Nằm mơ thấy bụng là điềm gì? Nằm mơ thấy bụng bầu có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy bụng do trang web chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy cái bụng là điềm lành, mạng sống quý giá; nó cũng có thể nhắc nhở người mơ cẩn thận với những kẻ hung ác xung quanh mình.

Nằm mơ thấy bụng phình to là điềm báo bạn sẽ giàu có, sung túc.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy bụng phình to, ám chỉ đang mang thai, sắp sinh quý tử.

Nữ giới chưa kết hôn mơ thấy bụng phình to, điềm báo có thể gả vào nhà giàu có.

Quả phụ nằm mơ thấy bụng sưng to là điềm không lành, cho thấy sắp có tai họa, nguy hiểm, danh tiếng và an toàn bị đe dọa.

Nằm mơ thấy bụng bị lộ ra ngoài nhắc nhở bạn rằng có thể có người xung quanh không chung thủy với bạn, cẩn thận bị phản bội.

Nằm mơ thấy mình bị mổ bụng là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Nằm mơ thấy đau bụng cũng là điềm báo giàu có, ngụ ý bạn sẽ có thu nhập ngoài dự kiến, hoặc bạn sẽ thành công và được mọi người khen ngợi.

Nằm mơ thấy bụng phình to là điềm báo phát tài, có nghĩa là người nằm mơ đã có được thứ mình thích, vượt quá giới hạn nhu cầu hàng ngày;

Nằm mơ thấy ăn đồ ăn khó tiêu, bụng khó chịu có nghĩa là người nằm mơ có tiền vô số kể, đồng thời nó cũng nhắc nhở người nằm mơ không nên ăn quá nhiều trong khẩu phần ăn hàng ngày;

Nằm mơ thấy bị dao rạch bụng báo hiệu người nằm mơ sẽ đạt được ước nguyện, mọi việc suôn sẻ và đón nhận tin vui.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Nằm mơ thấy mình đập bụng đánh trống là điềm lành, thế giới hòa bình. Mơ thấy điều này, ắt sẽ có chuyện vui. Nếu bệnh trong giấc mơ của người bệnh có thể được chữa khỏi. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Giải thích giấc mơ tâm lý

Giải mộng: Nếu bạn nhìn thấy hoặc nhìn thấy bụng của ai đó trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã bắt đầu chú ý đến cảm xúc của người đó.

Phân tâm học: Nếu bạn cảm thấy bụng mình chướng lên, điều đó có nghĩa là bạn cần tìm cơ hội để trút giận hoặc hy vọng có một cuộc trò chuyện cởi mở. Bụng phệ nghĩa là đầy lời, hay đầy oán hận.

Biểu tượng tâm linh: Bụng gần như nằm ở trung tâm cơ thể con người nên cũng là trung tâm của sự sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *