Tháng Mười Hai 12, 2023

câu thần chú giấc mơnghĩa là gì? Mơ về phép thuật, được chứ? Nằm mơ thấy bùa chú có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết giấc mơ thấy bùa phép do trang chính thức Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy mình bị bùa chú điều khiển, rơi vào trạng thái thôi miên hoặc bị người khác điều khiển là điềm báo sẽ có kết quả tai hại vì kẻ thù đang khiến bạn bối rối.

Mơ thấy mình đang điều khiển người khác bằng bùa chú, bạn sẽ khẳng định mình là người có bản lĩnh và có thể cai trị những người xung quanh.

Đối với một phụ nữ trẻ Nằm mơ thấy mình đang bị người lạ kiểm soát là điềm báo về nguy hiểm sắp xảy ra và cô ấy nên tiến hành một cách thận trọng.

Nằm mơ thấy xem thôi miên hoặc biểu diễn ảo thuật cho thấy sự nghiệp và người thân gặp khó khăn, rối rắm, sức khỏe không tốt.

Một nghiên cứu trường hợp về giấc mơ bùa chú ( )

Mô tả giấc mơ: Trong phim thường thấy ai đó bỏ bùa mê ai đó, hoặc là khiến người khác làm theo ý mình, hoặc là khiến người khác cảm thấy đau khổ. Vì lý do nào đó, trong giấc mơ đêm qua, tôi dường như bị thôi miên. Mặc dù tôi đã vùng vẫy vài lần, nhưng cuối cùng tôi đã bất tỉnh. (nữ, 20 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Nằm mơ thấy mình đang trong trạng thái bị thôi miên hoặc bị người khác điều khiển là điềm báo hậu quả tai hại, cho thấy kẻ thù đang khiến bạn bối rối.

Nằm mơ thấy mình sử dụng bùa chú để điều khiển người khác, điềm báo rằng bạn sẽ sở hữu và thể hiện sức mạnh ý chí cần thiết để thống trị môi trường xung quanh.

Đối với một phụ nữ trẻ Nằm mơ thấy mình ở khắp mọi nơi dưới sự kiểm soát của người lạ là điềm báo nguy hiểm sắp xảy ra và mọi việc nên thận trọng.

Mơ thấy xem biểu diễn thôi miên, trong sự nghiệp và gia đình lo lắng rối rắm, hoặc có điềm báo không lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *