Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy bùa chú, gặp được giấc mơ này, ngũ hành chi phối hỏa, tượng trưng cho định mệnh, người có vận khí vững vàng, là điềm có nhiều quý nhân, cùng vinh cùng nhục, cùng nhau vượt qua khó khăn, phú quý có thể được cải thiện, ngọn lửa thống trị lễ nghi, và tinh thần khiêm tốn Con người, nhã nhặn, thịnh vượng.

Nằm mơ thấy bùa ngải vào mùa xuân cho thấy công việc chính có nhiều vướng mắc với người khác, khó cải thiện tài lộc. Nếu tranh giành với người khác vì những chuyện vặt vãnh, cả hai bên sẽ đau khổ, và cuộc sống sẽ không được như ý.

Nằm mơ thấy bùa phép vào mùa hè là điềm báo tài lộc không thuận lợi, có nhiều điềm báo trì trệ như tranh chấp với người khác quá nhiều, mắc mưu lẫn nhau, trong cuộc sống gặp chuyện bất an, cần kiềm chế những suy nghĩ bồng bột.

Nếu bạn có giấc mơ này vào mùa thu, bạn sẽ giàu sang phú quý, làm ăn chính có quý nhân giúp đỡ, việc gì cũng nhẫn nhịn, người làm việc gì cũng tỉ mỉ sẽ có quý nhân giúp đỡ, đó là một điềm lành.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này vào mùa đông, đó là điềm báo nước và lửa đang ở trạng thái tốt. Tuy nhiên, những bạn đang học cũng không nên quá áp lực. Họ nên có một trái tim thuận theo tự nhiên trong mọi thứ, đối xử tốt với người khác, có ý tưởng đồng cảm trong mọi việc và sống một cuộc sống suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *