Tháng Chín 28, 2023

giấc mơ bàn tínhnghĩa là gì? Nằm mơ thấy bàn tính có sao không? Nằm mơ thấy bàn tính có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy bàn tính do trang chính thức Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy bàn tính là điềm báo bạn sẽ giàu có.

Nằm mơ thấy bàn tính cho thấy tài vận gần đây rất vượng.

Doanh nhân mơ thấy bàn tính, cho thấy bạn là người làm ăn có tính toán cẩn thận, đầu tư thận trọng. Đầu tư của bạn là chính xác, vì vậy công việc kinh doanh của bạn sẽ phát đạt và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Nhân viên mơ thấy bàn tính, cho thấy bạn vì sự tận tụy trong công việc nên sẽ được cấp trên đánh giá cao, sắp tới sẽ được thăng chức, tăng lương.

Phụ nữ mang thai mơ thấy bàn tính, cho biết sẽ sinh con thông minh.

Nằm mơ thấy mình lập kế hoạch có nghĩa là tài vận gần đây của bạn rất sung túc, chi tiêu ít, thu nhập tăng đột biến.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Bàn tính giấc mơ, Kat. Chủ nhân của giấc mơ có thể tính toán và dự đoán tỷ lệ của con số cố định. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Một nghiên cứu trường hợp mơ thấy bàn tính

Mô tả giấc mơ: Tôi mơ thấy mình đến bệnh viện để gặp bác sĩ. Bác sĩ nói rằng tôi cần ăn hạt bàn tính để điều trị, sau đó lấy một chiếc bàn tính ra và chọn một quả cho tôi xem, nói rằng tôi cần ăn một chiếc bàn tính như vậy. Một buổi hẹn hò.

Phân tích giấc mơ: Phụ nữ mang thai mơ thấy bàn tính, cho biết sẽ sinh con thông minh. Phụ nữ mang thai mơ thấy quả hòe, cho biết bạn sẽ sinh con trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *