Tháng Sáu 1, 2023

giấc mơ bảo hiểmnghĩa là gì? Nằm mơ thấy bảo hiểm, được không? Nằm mơ thấy bảo hiểm có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giải mộng giấc mơ thấy bảo hiểm do chuyên trang Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Mơ nhận được tiền bảo hiểm cho thấy bạn có thể gặp rắc rối.

Nằm mơ thấy mình tham gia bảo hiểm nhân thọ cho thấy kế hoạch của bạn là đúng đắn và mục tiêu của bạn là lâu dài.

Nằm mơ thấy bảo hiểm nhân thọ ngụ ý bạn nên đề phòng những tai nạn đáng tiếc.

Nằm mơ thấy người nhà được mua bảo hiểm, cho thấy gia đình ổn định, nhân khẩu thịnh vượng.

Nằm mơ thấy mình làm đại lý của công ty bảo hiểm hoặc bán bảo hiểm cho người khác cho thấy bạn sẽ được bạn bè giúp đỡ và phát tài.

Nằm mơ thấy mở công ty bảo hiểm cho thấy bạn có thể bị thua lỗ.

Một nghiên cứu điển hình về bảo hiểm giấc mơ

Mô tả giấc mơ: Có thể gần đây mọi người thuyết phục tôi mua bảo hiểm. Trong giấc mơ, tôi được gọi đi thu tiền bảo hiểm. Tôi thầm nghĩ, mình chưa tham gia bảo hiểm thì làm sao nhận được tiền bảo hiểm, chắc có người nhầm. Vội vã, tôi thức dậy. (Nữ, 27 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Giấc mơ về bảo hiểm, bảo hiểm và yêu cầu bồi thường là khác nhau. Nằm mơ thấy mình tham gia bảo hiểm cho thấy trong lòng bạn đang trăn trở điều gì đó. Giấc mơ này cho thấy rằng bạn có thể chắc chắn rằng những kế hoạch trong tương lai của bạn là chính xác. Mơ thấy nhận tiền đền bù là điềm xấu. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ phải giải quyết một vấn đề rắc rối. Nhưng đừng quá lo lắng, khó khăn sẽ qua nhanh thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *