Tháng Chín 23, 2023

giấc mơ bi-anghĩa là gì? Nằm mơ thấy bi-a, bi-a đánh đề con gì? Nằm mơ thấy đánh bida có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy bi-a do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy bi-a và đánh bi-a cho biết bạn sắp bị cảm lạnh, sốt đỏ hoặc các bệnh dịch khác, ngoài ra bạn còn có thể bị thua lỗ vì sự bảo lãnh của người khác.

Nằm mơ thấy mình đang chơi bi-a hoặc bi-da với người khác cho thấy bạn sẽ gặp phải khó khăn, phiền phức, cẩn thận kẻo vướng vào kiện cáo, cãi vã trong cuộc sống hàng ngày.

Nằm mơ thấy chơi bi-a hoặc bi-da cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn, rắc rối, phải đề phòng tố tụng, tranh chấp trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn nhìn thấy những bàn bi-a cố định trên bàn bi-a trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là đối tác của bạn có thể phản bội bạn, vì vậy hãy cẩn thận.

Mơ thấy bạn gái đang chơi bi-a với người khác, do tình cảm thăng trầm quá mãnh liệt, chuyện nhỏ cũng có thể khiến bạn vừa mừng vừa lo.

Một trường hợp nghiên cứu về giấc mơ về bi-a

Mô tả giấc mơ: Tôi mơ thấy bạn tôi rủ tôi đi chơi bi-a, nhưng người tôi chơi bi-a cùng không phải là anh ấy, trên bàn luôn có một cây cơ bị bẻ thành hai đoạn. Tôi đã xóa nó đi và nó lại xuất hiện sau một thời gian. Sau đó, tôi không muốn chơi nữa nên rủ bạn ra về, khi chơi bi-a có rất nhiều người xung quanh.

Phân tích giấc mơ: Hãy cẩn thận, bạn có thể xảy ra tranh chấp với người bạn này, thậm chí là kiện tụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *