Tháng Chín 28, 2023

Nằm mơ thấy mình bị nguyền rủa, giấc mơ này là chuyện của quỷ thần, rất phiền muộn, gần đây bạn gặp rất nhiều kẻ ác, nhưng ngũ hành thống trị thủy, bạn đối phó với thế giới cũng không đủ thông suốt, quá sắc sảo, hoặc có dấu hiệu hống hách, sẽ khiến bạn gặp nhiều thị phi, ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa hè là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Những người tham gia vào ngành đồ uống, thực phẩm và các ngành liên quan khác sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Đó là do bạn một phần may mắn giàu có và được quý nhân giúp đỡ có lợi cho sự nghiệp phát triển của bạn. Những người trong ngành cạnh tranh khốc liệt để có được giấc mơ này là vô cùng khó khăn. Người cầu tiền đi về hướng Tây, có thể bị kiện tụng nên cẩn thận.

Nữ giới độc thân có giấc mơ này, ngũ hành chế ngự thủy, là biểu tượng của sự mập mờ, gần đây xung quanh nảy sinh nhiều chuyện thị phi, nhưng dường như không phải là thật sự yêu nhau, tình cảm không đi đến đâu. Tốt. Có những biểu hiện của tình yêu đơn phương trong tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *