Tháng Mười Hai 5, 2023

giấc mơ bowlingnghĩa là gì? Bạn có mơ thấy chơi bowling không? Nằm mơ thấy chơi bowling có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giải mã giấc mơ thấy bowling do trang chính thức của Chu Công Giải Mộng tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy chơi bowling, cho biết bạn sẽ bị ô nhục về danh tiếng của mình trong một sự kiện nào đó mà bạn rất háo hức tham gia, bạn sẽ bị mất tiền và mất tình bạn chân chính.

Nằm mơ thấy người khác chơi bowling cho thấy bạn sẽ có nguy cơ mất việc làm, hãy cố gắng hết sức để tìm kiếm hạnh phúc giữa những nam nữ háo sắc đó, bạn sẽ nghiện những cuộc chè chén say sưa mà không thể dứt ra được.

Đối với một thiếu nữ mơ thấy mình chơi bowling rất thành thạo, điều này cho thấy rằng sau khi tận hưởng giây phút sung sướng ngắn ngủi, cô ấy sẽ rơi vào hố sâu đau khổ không đáy.

Nằm mơ thấy chơi bowling, bi-a, bi-da cho biết bạn sắp bị cảm lạnh, sốt đỏ hoặc các bệnh dịch khác, có thể bị thua lỗ vì sự bảo lãnh của người khác.

Nằm mơ thấy chơi bowling là điềm tốt, cho thấy bạn sẽ có sức khỏe dồi dào.

Người bệnh mơ thấy chơi bowling, cho biết cơ thể sẽ sớm bình phục.

Người già mơ thấy mình chơi bowling, là điềm báo sẽ khỏe mạnh cường tráng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *