Tháng Chín 28, 2023

Nằm mơ thấy Diêm vương, ngũ hành thuộc thủy, gần đây có nhiều điều nghi hoặc, có nhiều người bất lợi vì tiền bạc mà cãi cọ với người khác, điềm báo có mưu mô, mùa đông nằm mơ là điềm lành, mùa thu nằm mơ thấy là điềm dữ. không may.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy Diêm Vương, hướng bắc là điềm lành, hướng nam là điềm lành, cùng người tuổi rồng và chuột cùng mưu cầu tài lộc, sự nghiệp của nhau có nhiều điềm bất lợi, chỉ có phú quý mới có được. Ý nghĩa phú quý, nếu có người mưu trí với nhau thì sự nghiệp hiếm có.

Phụ nữ trung niên mơ thấy Diêm vương là điềm báo trong nhà có nhiều chuyện bất an, người trong nhà cãi vã nhiều sẽ không hòa thuận, nhân tình thế sự không tốt, tài lộc hiếm có.

Trung niên nam nhân mơ thấy Diêm vương, tuy có điềm thị phi với người khác nhưng lại là cơ hội làm giàu, nửa là điềm lành nửa là điềm gở.

Đàn ông độc thân mơ thấy Diêm vương, ảnh hưởng của người khác thường là điềm báo tài vận không thuận lợi cho nhau. Những người tìm kiếm tiền không thể đi theo con đường của riêng họ, và họ sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Ví dụ gần đây bạn có việc liên quan đến đầu tư, mơ thấy Âm phủ thì sự nghiệp không suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, còn bị người khác liên lụy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *