Tháng Chín 28, 2023

Nằm mơ thấy đen trắng vô thường, giấc mơ này là ngọn lửa chính của ngũ hành, người gặp giấc mơ này gần đây trong lòng hoang mang khó hiểu, được quý nhân giúp đỡ thì bỗng nhiên khai ngộ, thuận lợi cho sự nghiệp thành công, điềm báo an cư lập nghiệp, giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Nếu nam giới còn độc thân mà mơ thấy giấc mơ này thì đó là điềm báo sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai gần. Khi hành động nên quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của đồng nghiệp, sao cho có cả đôi bên, tránh bị người khác chèn ép dẫn đến kém thành công.

Nếu bạn là một học giả, bạn có giấc mơ này. Đó là một dấu hiệu cho thấy việc học của bạn gần đây trở nên trầm trọng hơn và áp lực của bạn tăng lên gấp đôi. Bạn sẽ cố gắng hết sức, nhưng cuối cùng bạn sẽ không đủ trí thông minh và kết quả kiểm tra tầm thường.

Nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này, tức là mọi chuyện không suôn sẻ, là điềm báo không may mắn, tính cách quá mạnh mẽ, khó hợp tác với người khác, khó tự lập, là người có nhiều tham vọng.

Người kinh doanh có giấc mơ này thì bình an vô sự, gần đây gặp được quý nhân, điềm báo làm ăn thuận lợi, nhiều phúc ít lo, làm ăn phát đạt, sẽ có phát đạt lớn, của cải đầy ắp.

Người già có giấc mơ này là người hào phóng, được lòng dân và rất tốt cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *