Tháng Sáu 1, 2023

giấc mơ đồ ngủ đồ lótnghĩa là gì? Nằm mơ thấy đồ lót và đồ ngủ, được chứ? Nằm mơ thấy đồ lót và đồ ngủ có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy quần lót và đồ ngủ do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy đồ lót và đồ ngủ cho thấy sự tò mò về tình dục.

Nằm mơ thấy đồ lót đẹp cho thấy bạn đang khao khát tình yêu hoặc tình dục.

Nằm mơ thấy bộ đồ ngủ bị dính sốt cà chua (ô nhiễm) cho thấy bạn sợ quan hệ tình dục.

Một trường hợp nghiên cứu về giấc mơ về đồ lót và đồ ngủ

Mô tả giấc mơ: Trong giấc mơ, tôi dường như đang đi chợ rau để mua rau. Tôi mặc quần áo và lao ra chợ buổi sáng. Chợ buổi sáng rất sôi động và giá cả rất rẻ. Tôi mua một thứ tốt để ngắm nhìn, nhưng nó đã bị hỏng, tại sao tôi lại mặc quần lót trên người, tôi vội vã về nhà, cảm thấy thật xấu hổ. (nữ, 25 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Chiếc quần lót trong giấc mơ là biểu hiện bên ngoài của cảm xúc bên trong bạn. Nữ giới mơ thấy mình đang mặc nội y, ngụ ý không nên để bị lừa gạt về mặt tình cảm. Nam giới mơ thấy mình mặc quần lót nhắc nhở bạn không nên va vấp trong đời sống tình dục. Nằm mơ thấy có nhiều quần lót cho thấy hiện tại bạn đang gặp nhiều khó khăn. Nằm mơ thấy có ít quần lót hoặc chỉ mặc một chiếc quần lót là điềm báo bạn rất may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *