Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy hôn lễ trong bóng tối, ngũ hành cai quản hỏa, có được giấc mơ này là biểu tượng của lễ nghĩa. Tài lộc gần đây của Chúa thường bị kẻ xấu gây ra, vướng vào người khác, cuộc sống không suôn sẻ. Đây là một dấu hiệu đáng ngại. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa hè là điềm không may.

Phụ nữ độc thân mơ thấy hôn nhân đen tối, là điềm báo tình cảm không bằng lòng, bởi vì quan hệ tình cảm khác giới phức tạp, người lên đò ít, là điềm báo quan hệ không thuận lợi, mọi việc nên thận trọng.

Nam giới trung niên mơ thấy hôn nhân đen tối thì sẽ gặp nhiều may mắn, tình cảm không thuận lợi. Chỉ có giữ khoảng cách với người khác giới thì mối quan hệ mới được cải thiện, hôn nhân nếu xảy ra chuyện sẽ khó thành.

Người kinh doanh có giấc mơ này sẽ tham gia kinh doanh dịch vụ ăn uống, phục vụ ăn uống và các ngành liên quan khác, là điềm báo làm ăn phát đạt, hôn nhân trong giấc mơ cũng là điềm báo gia đình sung túc, tài vận dồi dào trong tương lai gần.

Người làm nghề thẩm định nghệ thuật, kế toán và các ngành liên quan mơ thấy nhiều của cải, là điềm báo sự nghiệp phát đạt, có quý nhân giúp đỡ.

Những người tham gia sản xuất quần áo, gia công dệt may và các ngành liên quan khác có giấc mơ này. Đó là một dấu hiệu của gỗ sáng và lửa. Hãy cẩn thận trong mọi việc, và bạn có thể nhận được một dấu hiệu may mắn. Nếu tính cách quá kiên quyết sẽ khó cải thiện vận may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *