Tháng Mười Một 29, 2023

giấc mơ thiếnnghĩa là gì? Nằm mơ thấy bị thiến có sao không? Nằm mơ thấy bị thiến có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ bị thiến do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Một mặt, nam giới mơ thấy mình bị thiến có thể ám chỉ nỗi sợ hãi nghiêm trọng bên trong về việc mất đi quyền lực, khả năng tình dục hoặc sức sống. Mặt khác, nó có thể ám chỉ rằng con cái hoặc chính bạn sẽ bị tổn thương, thậm chí con trai bạn sẽ gặp tai nạn. Nó cũng có thể thể hiện sự từ chối tình dục trong tiềm thức hoặc cảnh báo người mơ không nên theo đuổi một mối quan hệ cực kỳ nguy hiểm.

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy mình bị thiến cũng thể hiện sự lo lắng về khả năng tình dục của chồng hoặc chuyện ngoại tình.

Nữ giới chưa kết hôn mơ thấy đàn ông bị thiến, ám chỉ tiềm thức sợ hãi tình dục, hoặc tiềm thức nhận thức được sự nguy hiểm của cám dỗ tình dục, nhắc nhở bản thân không được sa vào trò chơi tình cảm nguy hiểm.

Nữ giới mơ thấy mình thiến đàn ông cho thấy trong lòng tiềm ẩn dục vọng thống trị và chinh phục đối phương.

Giải thích giấc mơ tâm lý

Giải mộng: Những giấc mơ có nội dung bị xâm hại tình dục thường liên quan đến sự sợ hãi và hoang mang trong lòng bạn. Việc bị thiến tàn ác trong giấc mơ cho thấy rằng nếu bạn bỏ qua nỗi sợ hãi ẩn chứa trong lòng và lý do của nó, bạn sẽ chuốc lấy những tổn hại không đáng có cho bản thân.

Phân tâm học: Loại giấc mơ này có thể đại diện cho những khó khăn và xung đột gặp phải trong quá trình tích hợp các mặt tiêu cực và tích cực của bản chất con người.

Biểu tượng tâm linh: Bạn đã từ bỏ những đòi hỏi về tình dục về mặt tinh thần. Giấc mơ đại diện cho một người đàn ông sợ mất đi nam tính hoặc tình dục của mình.

Nghiên cứu trường hợp mơ thấy bị thiến

【Giấc mơ Ví dụ 1】

Những thứ trong giấc mơ có thể nói là đủ loại chuyện kỳ ​​lạ, – tôi cảm thấy khá xấu hổ, tôi thực sự đã mơ thấy mình bị thiến. Lúc đó trong lòng tôi đau đớn, căng thẳng và tôi chợt tỉnh giấc. (nam, 30 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Thiến trong giấc mơ là để cảnh báo bạn không nên chơi trò chơi tình cảm. Nằm mơ thấy bị thiến nghĩa là bạn đang quá lo lắng về vấn đề riêng tư của mình, đồng thời là lời cảnh báo bạn không nên theo đuổi tình cảm không thuộc về mình.

【Ví dụ về giấc mơ 2】

Đêm qua tôi nằm ngủ mơ thấy mình bị thiến, điều này có tốt hay không?

Phân tích giấc mơ: Giấc mơ này đang cảnh báo bạn không nên chơi những trò chơi tình cảm.

【Ví dụ về giấc mơ 3】

Tôi mơ thấy mình bị thiến, và chính bố tôi đã thiến tôi. Dường như có một số trứng côn trùng trong đó, và có một chất lỏng màu cam đặc. Tôi cắt nó ra và nhìn nó rất lâu. Sau một thời gian, những chiếc răng trong miệng của tôi lung lay, và chúng gần như rơi ra khi tôi dùng lưỡi liếm chúng. Tôi dùng tay lấy chúng ra và chúng rơi ra mà không tốn nhiều công sức. Sau khi nhổ răng, tôi đặt chúng lên bàn Đếm, 5 là một nhóm, lớn nhỏ, đầu tiên đếm hai nhóm, cuối cùng còn lại 4, tổng cộng đã mất 14 chiếc răng, sau đó tôi nhìn vào gương và thấy rằng tôi vẫn còn một số răng ở phần trong cùng, thật kỳ lạ. Hơn nữa, ở vị trí của những chiếc răng cửa dưới là những chiếc răng lớn ở phía sau. Cuối cùng, dường như có một vết thương trên đùi tôi không ngừng chảy máu. Nhịn không được nên tôi làm một cái thắt lưng bằng nhựa, giống cái túi đựng sữa đậu nành, nhưng nhỏ hơn cái túi đó hai lần. Mình dùng cái đai nhựa này để nối vết thương, xong vô tư. Một lúc sau, tôi thấy chiếc túi chứa đầy máu của mình. Nó đã rất tệ. Tôi dùng móng tay cắt chiếc túi nhựa, máu từ từ chảy ra.

Tôi chưa bao giờ mơ về một điều khủng khiếp như vậy kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ. Nó quá đáng sợ. Tôi hy vọng mọi người có thể giúp tôi tìm ra những gì đã xảy ra với tôi. Tôi là nam và năm nay tôi 20 tuổi. Cảm ơn!

Phân tích giấc mơ: Bản thân việc thiến cũng mang một ý nghĩa tượng trưng sâu sắc hơn, đó là “mất đi nam tính”. Người cha muốn thiến bạn vì bạn có liên quan đến sự thù địch tiềm tàng của người cha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *