Tháng Chín 23, 2023

giấc mơ tin tứcnghĩa là gì? Nằm mơ thấy tin tức có tốt không? Tin mơ có ảnh hưởng và phản ứng thực tế, cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giải mộng báo mộng do trang chính thức của Giải mộng Chu Công biên soạn dưới đây.

Nằm mơ nhận được tin tức từ người khác bạn sẽ cảm thấy vui vẻ.

Nằm mơ thấy mình đưa tin tức là bạn sẽ phải đi một chuyến hành trình dài.

Nằm mơ thấy nghe tin bi thảm cho thấy bạn sẽ tham dự một đám cưới.

Nằm mơ thấy tin tốt lành cho thấy bạn rất may mắn trong mọi việc và có thể sống hòa thuận với mọi người xung quanh.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình nhận được tin xấu. Điềm báo thì ngược lại.

Một nghiên cứu trường hợp về tin tức giấc mơ

Mô tả giấc mơ: Tôi mơ thấy mình đang đợi điện thoại, chờ tin tức từ xa. Một lúc sau, điện thoại reo, một giọng nói quen thuộc phát ra từ điện thoại. Anh ấy nói rằng thị thực đi nước ngoài của anh ấy không được chấp thuận, và tôi cảm thấy hơi buồn khi biết tin. (nữ, 26 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Tin tức trong giấc mơ, điều tốt tượng trưng cho điều xấu, điều xấu tượng trưng cho điều may mắn. Giấc mơ tin tức là một giấc mơ chống lại rất điển hình, đại diện cho ý nghĩa hoàn toàn ngược lại. Nằm mơ thấy tin tốt báo hiệu sắp có tin xấu. Nằm mơ thấy tin xấu cho biết sắp có tin vui. Tin tức trong giấc mơ càng tồi tệ thì tin tức càng tốt.

Nếu bạn mơ thấy những bí mật, nó có nghĩa là sự tin tưởng và bạn bè. Nó nhắc nhở bạn nên thận trọng trong lời nói và việc làm của mình, không nên dễ dàng tin tưởng người khác kẻo gặp phải hậu quả xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *