Tháng Mười Hai 9, 2023

Cảnh quan hệ tình dục với người khác giới trong giấc mơ thường ám chỉ thái độ của bạn đối với tình dục. Trên thực tế, mỗi người đều sẽ xuất hiện loại giấc mơ này khi hormone sinh dục tiết ra quá nhiều, đây cũng là một hiện tượng sinh lý hết sức bình thường.

Nhưng đôi khi, để thể hiện những ham muốn khác, người ta sử dụng những cảnh gợi dục để ám chỉ rằng động cơ của bạn có thể không phải vì tình dục chút nào, có thể là để thể hiện quyền lực, cũng có thể là vì ham muốn chiếm hữu đối phương.

A. Khung cảnh bị mờ và không có ấn tượng về khuôn mặt của bên kia

Khi bạn quan hệ tình dục với người khác giới trong giấc mơ của mình, bạn thậm chí không thể nhìn rõ khuôn mặt của người kia. Từ quan điểm thực tế, điều này đơn giản là không thể.

Lý do tại sao tiềm thức của bạn sử dụng phương pháp này để xử lý giấc mơ của bạn có thể là để ngăn bạn chú ý đến thực tế của bên kia. Điều này có thể ám chỉ rằng bạn là người chỉ muốn trút bỏ ham muốn tình dục chứ không liên quan đến tình cảm cũng như mối quan hệ giữa các cá nhân nên không nhớ được. Cô ấy nên quan hệ tình dục với ai để không phải xấu hổ nếu thực sự gặp người này ngoài đời.

Những người thường có giấc mơ kiểu này hầu hết là những người không có bạn tình cố định.

B. Cảnh thì rõ nhưng không nhớ mặt người đối diện.

Tôi nhớ rõ địa điểm và cảnh quan hệ tình dục, nhưng tôi không thể nhớ khuôn mặt của đối phương. Hiện tượng này có thể là do tiềm thức của bạn chỉ muốn tạo cảm giác cho bạn chứ không thực sự muốn bạn quan hệ tình dục.

Nói chung, sau khi hiện tượng này xảy ra, sinh lý của bạn sẽ phản ứng như xuất tiết về đêm hoặc tăng tiết dịch. Bởi vì tiềm thức của bạn muốn mang lại cho bạn cảm giác về một tình huống, có thể giống với tình huống khi quan hệ tình dục, vì vậy tiềm thức của bạn sẽ sử dụng tình huống này như một biểu tượng.

Bạn có thể khao khát một khung cảnh lãng mạn trong lòng, để bản thân say sưa trong đó, không cần biết cảm giác tình dục có thật hay không.

C. Khuôn mặt của bên kia được ghi nhớ rõ ràng và cảm giác chạm vào như thật

Đối với một giấc mơ như thế này với một đối tượng cụ thể, rõ ràng bạn có thể mơ vào ban đêm vì bạn nghĩ về nó cả ngày. Vì bạn có thể nhìn rõ khuôn mặt của đối phương, điều đó có nghĩa là bạn biết người kia, và bạn có thể có ấn tượng tốt về người này, và bạn không thể có quan hệ tình dục với người kia ngoài đời thực.

Để thỏa mãn mong muốn của mình, bạn sẽ hoàn thành hoặc hiện thực hóa tình yêu của mình với đối phương trong giấc mơ.

Thông thường, động lực của loại giấc mơ này là chiếm hữu đối phương, hoặc bạn đã bị kìm nén tình dục quá lâu và tiềm thức của bạn sẽ tìm một người khiến bạn cảm thấy hứng thú về tình dục để trút bầu tâm sự, vì vậy bạn sẽ mơ về điều này cụ thể. người. mọi người.

D. Không có ấn tượng về nội dung của giấc mơ, chỉ có phản ứng tình dục

Tình huống của việc làm này là khi bạn thức dậy vào sáng hôm sau, bạn phát hiện ra rằng bạn dường như đã làm tình với ai đó vào đêm qua. Tất nhiên bạn không thể nhớ mình đã làm tình với ai và ở đâu.

Sẽ có hiện tượng này, phần lớn là do nhu cầu thể chất của bạn gây ra, tức là nguyên nhân chính dẫn đến sự xuất hiện của giấc mơ này là nhu cầu thể chất của bạn đã bị kìm nén quá lâu, tiềm thức của bạn sẽ làm điều này theo thứ tự. để trút giận. mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *