Tháng Mười 2, 2023

làm chứng trong giấc mơnghĩa là gì? Làm chứng trong mơ có sao không? Nằm mơ thấy làm chứng có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn cùng xem chi tiết giải mộng giấc mơ thấy làm chứng do website chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Cảnh làm chứng trong giấc mơ có nghĩa là bạn và bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau vào những thời điểm quan trọng.

Nằm mơ thấy mình đang làm chứng trước tòa cho thấy bạn có thể có một người bạn đang gặp khó khăn cần bạn giúp đỡ.

Nằm mơ thấy người khác làm chứng cho mình trước tòa, có thể bạn sẽ gặp rắc rối và cần sự giúp đỡ của người khác để bảo vệ danh tiếng của mình.

Phân tích trường hợp làm chứng giấc mơ

Mô tả giấc mơ: Tôi chưa bao giờ vào tòa án từ khi còn nhỏ, nhưng tôi đã mơ thấy mình vào tòa án một lần. Một đồng nghiệp của tôi gặp rắc rối và nhờ tôi làm chứng cho anh ta. Trước tòa, tôi khai đúng sự thật. (nam, 30 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Lời khai trong giấc mơ tượng trưng cho sự giúp đỡ lẫn nhau. Nằm mơ thấy mình đang làm chứng trước tòa, điềm báo một người bạn của bạn sẽ gặp khó khăn và sẽ nhờ bạn giúp đỡ. Nằm mơ thấy người khác làm chứng trước tòa có nghĩa là bạn sẽ gặp rắc rối và cần sự giúp đỡ của người khác để bảo vệ danh tiếng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *