Tháng Mười Hai 12, 2023

mơ say rượunghĩa là gì? Nằm mơ thấy mình say rượu, được không? Nằm mơ thấy mình say rượu có những tác động và phản ứng thực tế, cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy mình say rượu do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy mình uống rượu mạnh là điềm không lành, cho thấy sự phung phí và có nguy cơ bị sa thải. Bạn sẽ tự chuốc lấy sự xấu hổ bằng cách tự hạ thấp phẩm giá của mình đến mức ăn cắp hoặc làm giả.

Nằm mơ thấy mình say rượu, cho biết bạn sẽ thuận buồm xuôi gió trong tình duyên và công việc làm ăn, công việc văn chương của bạn sẽ đạt đến đỉnh cao của sự vinh hoa; giấc mơ này thường ám chỉ kinh nghiệm nghệ thuật.

Nằm mơ thấy người khác say rượu là điềm báo bạn sẽ có những xích mích không vui với bản thân hoặc những người xung quanh.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Nằm mơ thấy say rượu lo bệnh tật. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Giải thích giấc mơ tâm lý

Giải mộng: Nếu trong giấc mơ bạn đang say rượu, điều đó có nghĩa là con người đang để mình bị chi phối bởi những thế lực phi lý. Bạn khao khát loại bỏ những trở ngại và trách nhiệm khiến bạn bối rối.

Phân tâm học: Nằm mơ thấy say có nghĩa là bạn muốn tiếp xúc với một số phần tính cách của mình để có thể dung túng cho hành vi không phù hợp của mình. Ngày xưa, say rượu thường được hiểu là để giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng, để nghỉ ngơi, để ăn mừng.

Biểu tượng tinh thần: Tiêu trừ chướng ngại nhờ uống rượu là khúc dạo đầu để bước vào trạng thái hưng phấn tinh thần.

Nghiên cứu trường hợp nằm mơ thấy mình say rượu

Mô tả giấc mơ: Tôi không uống rượu trong đời, ngay cả bia có độ cồn thấp và tôi thậm chí không say. Nhưng trong giờ nghỉ trưa ngày hôm qua, từ khi tôi mơ thấy mình say và nôn ra khắp nơi, cảm giác thực sự không thể diễn tả được. (nữ, 20 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Nằm mơ thấy mình uống rượu mạnh là điều bất lợi, cho thấy ăn chơi trác táng, phung phí và thất nghiệp, bạn sẽ cảm thấy xấu hổ vì sự sa đọa của mình.

Nằm mơ thấy mình uống bia say cho biết bạn sẽ thuận buồm xuôi gió trong chuyện tình cảm cũng như công việc làm ăn, bạn sẽ leo lên đỉnh vinh quang trên con đường văn chương.

Nằm mơ thấy người khác say rượu là điềm báo bạn và người khác sẽ gặp chuyện không vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *