Tháng Mười Một 30, 2023

mơ thấy âm đạonghĩa là gì? Mơ về âm đạo, được chứ? Nằm mơ thấy âm đạo có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người nằm mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy âm đạo do trang chính thức của Giải mộng Chu Công biên soạn dưới đây.

Con gái mơ thấy âm đạo cho thấy bạn đang có chút lo lắng về kỳ kinh nguyệt.

Nếu một người đàn ông mơ thấy âm đạo, đó thường là một giấc mơ tình dục. Nếu âm đạo trong giấc mơ dường như đang ôm chặt bạn, điều đó có nghĩa là có một người phụ nữ mạnh mẽ luôn muốn kiểm soát bạn.

Nằm mơ thấy bộ phận sinh dục nữ là điềm lành, sẽ được thăng quan tiến chức.

Mơ thấy bộ phận sinh dục nữ: đi lại thuận lợi, sự nghiệp hanh thông.

Nếu bạn đang tìm công nhân và mơ thấy cơ quan sinh dục nữ, thì khả năng may mắn trong cuộc phỏng vấn xin việc của bạn sẽ thấp và sẽ có ít cơ hội phù hợp hơn. Sự tự tin của tôi không đủ, và tôi hơi rụt rè khi thể hiện bản thân, vì vậy tốt hơn hết là hãy thư giãn đầu óc.

Người thất nghiệp mơ thấy nữ chủ nhân bộ phận sinh dục sẽ gặp vận xui.

Đối với học giả mơ thấy cơ quan sinh dục nữ, về mặt học vấn nên ghi chép. Cuốn sổ nhớ này được lập ra để ghi lại những vấn đề chưa từng làm, làm sai, tốn kém, để tránh những sai lầm thả hổ về núi hại hổ.

Người già mơ thấy bộ phận sinh dục nữ là điềm báo vận quý nhân hung dữ, cẩn thận gặp tai ương của phụ nữ, tiểu nhân hãm hại.

Góa phụ đã ly hôn mơ thấy mang bộ phận sinh dục nữ đi du lịch, có thể gặp nguy hiểm, xui xẻo.

Giải thích những giấc mơ trong Sách Thay đổi

Đàn ông mơ thấy âm đạo thường là giấc mơ tình dục. Nếu âm đạo trong giấc mơ dường như đang ôm chặt lấy bạn, điều đó tượng trưng cho việc có một người phụ nữ mạnh mẽ luôn muốn kiểm soát bạn.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Xem âm của phụ nữ, nắm vững miệng lưỡi. “Chu Công giải mộng”

Ngọn lửa trong mơ đốt cháy âm hộ, Kat. Người giàu gặp giấc mơ này là được người, người quyền quý gặp được địa vị, người nghèo gặp được áo mặc, người bệnh được lành bệnh. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy âm hộ của mẹ là điềm lành, Chúa sống sót khỏi tuyệt vọng. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy âm hộ của phụ nữ là dữ dội. Miệng âm đạo mở ra, lộ ra vẻ không thu hoạch gì. Nếu bạn mơ thấy người phụ nữ của ai đó, bạn sẽ biết ai đang gây gổ với mình. Mặt nạ không quan trọng. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Âm hộ của người phụ nữ trong mơ trở thành dương vật. Mơ thấy điều này là hợp với người chồng tốt, sinh quý tử, làm ăn phát đạt, làm chồng của nữ. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy chảy máu âm hộ, Kat. Tài lộc hanh thông, làm ăn hanh thông, thai nghén không gặp tai họa, hôn nhân bền chặt. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *