Tháng Mười Hai 9, 2023

mơ thấy bảo hiểmnghĩa là gì? Nằm mơ thấy tham gia bảo hiểm đánh đề con gì? Nằm mơ thấy mình tham gia bảo hiểm có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết luận giải giấc mơ thấy mình tham gia bảo hiểm do chuyên trang chính thức Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy mình tham gia bảo hiểm nhân thọ là điềm báo sẽ xảy ra những tai nạn đáng tiếc, bạn sẽ lo lắng trong thời gian dài.

Mơ ước trở thành nhân viên công ty sẽ làm giàu.

Mơ thấy người nhà tham gia bảo hiểm, gia đình sẽ phát đạt.

Nằm mơ thấy mở công ty bảo hiểm cho thấy công việc kinh doanh của bạn sẽ lao dốc.

Mơ thấy làm nhân viên công ty bảo hiểm, kinh doanh sẽ phát đạt.

Mơ thấy mình trở thành đại lý của công ty bảo hiểm, bạn có thể phát tài nhờ bạn bè.

Một trường hợp nghiên cứu về giấc mơ của pháp luật

Mô tả giấc mơ: Có thể gần đây mọi người thuyết phục tôi mua bảo hiểm. Trong giấc mơ, tôi được gọi đi thu tiền bảo hiểm. Tôi thầm nghĩ, mình chưa tham gia bảo hiểm thì làm sao nhận được tiền bảo hiểm, chắc có người nhầm. Vội vã, tôi thức dậy. (Nữ, 27 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Giấc mơ về bảo hiểm, bảo hiểm và yêu cầu bồi thường là khác nhau. Nằm mơ thấy mình tham gia bảo hiểm cho thấy trong lòng bạn đang trăn trở điều gì đó. Giấc mơ này cho thấy rằng bạn có thể chắc chắn rằng những kế hoạch trong tương lai của bạn là chính xác. Mơ thấy nhận tiền đền bù là điềm xấu. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ phải giải quyết một vấn đề rắc rối. Nhưng đừng quá lo lắng, khó khăn sẽ qua nhanh thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *