Tháng Sáu 9, 2023

mơ thấy buôn bán trái phépnghĩa là gì? Nằm mơ thấy giao dịch bất hợp pháp, được không? Nằm mơ thấy giao dịch phi pháp có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy giao dịch phi pháp do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy mình đang thực hiện các giao dịch phi pháp cho thấy người nằm mơ đang thiếu quyết đoán đối với các hoạt động kinh doanh hiện tại và sợ rằng quyết định sai lầm sẽ gây ra những tổn thất không thể khắc phục cho bản thân.

Nằm mơ thấy người khác tham gia vào các giao dịch phi pháp có nghĩa là người nằm mơ nghiêm khắc với người và vật, sắp xảy ra cãi vã hoặc xung đột với người khác.

Nằm mơ thấy người khác thực hiện các giao dịch bất hợp pháp cho thấy bạn sẽ bị cạnh tranh và có động cơ thúc đẩy.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Thỏa thuận trong mơ. Nằm mơ thấy buôn bán với người khác, bệnh tật sắp đến. Cụ thể là giao dịch cái gì, mua bán cái gì, bán tà là phúc, bán phúc là họa, mua phúc là phúc. Cũng nên ghi rõ nên giao dịch với ai, sống hay chết, người chết hung dữ, người sống sót bình an vô sự. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Giao dịch thành phố Dreamman, Kat. Công việc kinh doanh chính của gia đình rất giàu có. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Giao dịch với người khác, Chúa bị bệnh. “Chu Công giải mộng”

Một nghiên cứu trường hợp mơ về các giao dịch bất hợp pháp(QUA)

Mô tả giấc mơ: Trong kinh doanh thực tế, tôi không bao giờ thực hiện các giao dịch bất hợp pháp, nhưng một lần tôi mơ thấy mình bắt đầu giao dịch thuốc lá bất hợp pháp. Tôi đã đắn đo mãi nhưng không chịu được sự thuyết phục của bạn bè. Tuy nhiên, tôi vẫn còn sợ hãi khi thực hiện giao dịch. (nam, 29 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Giao dịch bất hợp pháp trong giấc mơ nhắc nhở bạn tiến hành thận trọng. Nằm mơ thấy giao dịch bất hợp pháp cho thấy bạn đang thiếu quyết đoán trong các hoạt động kinh doanh hiện tại và bạn sợ rằng những quyết định sai lầm sẽ khiến bạn bị tổn thất không thể cứu vãn. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên nhìn nhận lại những việc mình đã làm, suy nghĩ thật kỹ rồi hãy hành động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *