Tháng Chín 26, 2023

Nằm mơ thấy thần chết, ngũ hành cai quản thủy, là điềm báo sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, có nhiều kẻ tiểu nhân vây quanh, tài lộc khó bền, trong lòng đọng lại, từ trong ra ngoài giấc mơ, giấc mơ mùa đông là tốt lành, và giấc mơ mùa xuân là không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy thần chết, đi về hướng Bắc là điềm lành, đi về hướng Nam là điềm lành, cùng người tuổi Tý và sửu cùng mưu cầu tài lộc, tương hợp với nhau. Cơ hội có phú quý đa phần là điềm lành.

Người già có giấc mơ này là do gần đây thể chất không tốt, gặp nhiều phiền muộn. Đừng có tư tưởng cậy già bán cũ, rồi cuộc đời sẽ thêm bất an.

Nữ độc thân mơ thấy chết, ngũ hành chi thủy, xung quanh có nhiều đào hoa. Tuy nhiên, tình cảm có nhiều tranh chấp, nếu không yêu nhau thì cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy người chết, sự nghiệp thường bị người khác cản trở, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân ám hại. Những người cầu tiền không nên đi theo con đường của mình, nên lắng nghe ý kiến ​​​​của người khác để có cơ hội kiếm tiền. Những người vợ toàn thời gian, ngay cả khi họ có một người chồng thịnh vượng. Dấu hiệu của Mashiko là một người hèn nhát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *