Tháng Chín 26, 2023

Nằm mơ thấy nhiều chó thống trị Hứa Đồ, người có ngũ hành thống trị đất có thể nhờ người khác thế lực mà có được của cải, cũng có một phần phú quý. Đây là một điềm tốt.

Nằm mơ thấy chó con có nghĩa là trong sự nghiệp sẽ có quý nhân trung thành hộ tống bạn, bạn có thể gặp vận may trong sự nghiệp, tuy nhiên bạn cần đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói và hành vi khi quan hệ với người khác. Nếu bạn kiêu ngạo và thô lỗ, mặc dù bạn có cơ hội trong sự nghiệp, nhưng không đáng tiếc khi đánh mất cơ hội phát triển vì tính cách của bạn.

Nằm mơ thấy một vài chú cún con, bạn có thể hợp tác với tập thể trong sự nghiệp để đạt được lợi ích lớn hơn, nỗ lực cá nhân không bằng người khác để cùng nhau phát triển. Nhiều người cần sự giúp đỡ của người khác trong sự nghiệp của họ, và một số người cùng nhau vượt qua khó khăn trong sự nghiệp. Bây giờ họ đang ở giai đoạn khởi nghiệp, sự nghiệp của họ sẽ mở ra những sự hợp tác lớn.

Nằm mơ thấy bị chó con đuổi cắn là điềm báo trong sự nghiệp có trở ngại, quan hệ với đối phương không được hòa hợp. Dù có cơ hội thăng tiến nhưng bạn chưa chủ động nắm bắt đối phương để tấn công mình, điều này khiến sự nghiệp của bạn gặp nhiều áp lực, đối thủ xuất hiện khiến bạn bị hụt chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *