Tháng Mười Một 30, 2023

mơ thấy chổinghĩa là gì? Nằm mơ thấy chổi và chổi, có sao không? Nằm mơ thấy cây chổi có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giải mộng giấc mơ thấy chổi do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy cây chổi có nghĩa là cuộc sống rất thanh đạm.

Nằm mơ thấy mình đang dùng chổi, điềm báo rằng bạn sẽ chìm đắm trong những suy nghĩ của mình.

Nằm mơ thấy một cây chổi mới trong giấc mơ của bạn, điều này cho thấy rằng bạn sẽ sống thanh đạm và tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện.

Nữ giới mơ thấy mình bị mất chổi, cho thấy bản thân đang bất mãn với cuộc sống của mình, cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống nội trợ tầm thường và bộn bề.

thị trường chứng khoán chugong

Mơ thấy mình dùng chổi quét phòng, thị trường chứng khoán cho biết việc dọn phòng của phụ nữ sắp bắt đầu, rao bán; quét xong muốn cất chổi là bán.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Giấc mơ hốt rác. Cô gái trong mơ từ bên ngoài đến với một người quét rác, và Chúa có một người vợ tốt và một người hầu gái xinh đẹp. Kẻ mộng lấy đi cái xẻng, bên ngoài nhà Chúa xảy ra tranh chấp. Meng Jibroom bị treo ngược trên cao, tức là trong nhà không có chủ, là điềm gở. Chiếc hót rác trong mơ được đặt trên bàn, và ông chủ Wenhan đang bận rộn. Giấc mơ bỏ qua được đặt trên giường, và vợ và thê thiếp của chủ nhân là rắc rối. Giấc mơ xấu, cây chổi gãy, và công việc của Chúa không có hồi kết. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy có cái xẻng quét rác trên bầu trời. Một cú nhảy vào bầu trời trong mơ là thấy trước điều bí mật. Mơ thấy trên trời có chổi là hình ảnh của sao chổi. Cán chổi ở đâu, ở đó người đàn ông nghĩ. Hướng chổi về hướng đông, hướng đông sẽ bị tổn hại; hơi hướng chổi về hướng nam, hướng nam sẽ có tổn hại; hướng cây chổi một chút về phía bắc và phía tây, lý do là như nhau. Mơ thấy chổi treo thẳng xuống là điềm gia đình tan nát. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *