Tháng Sáu 1, 2023

mơ thấy Địa Tạng Vươngnghĩa là gì? Nằm mơ thấy Địa Tạng, được không? Nằm mơ thấy Địa Tạng có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giải mộng nằm mơ thấy Địa Tạng Vương do trang chính thức Giải mộng Chu Công biên soạn dưới đây.

Bồ tát trong tranh tượng trưng cho Phật bản mệnh, làm việc thiện ắt được quả báo tốt lành. Nằm mơ thấy bồ tát cười, nụ cười của bồ tát trong giấc mơ là biểu tượng của lòng từ bi đối với thế gian.

Nằm mơ thấy Địa Tạng là bạn có nhân duyên với chư Phật, Bồ Tát. Mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Nếu bạn làm bất cứ điều gì tốt và có ý nghĩa cho bản thân và công chúng, sẽ không có thiệt thòi.

Ji Shichen, người phụ trách Hiệp hội Phật pháp Địa Tạng ở thị trấn Nandang, Yueqing, luôn làm việc thiện. Trước đó, một hôm tôi đã đọc “Kinh Địa Tạng”, biết được những nỗi khổ của địa ngục, và rất sợ hãi. Tôi cũng thấy rằng nếu bạn muốn biết cha mẹ của bạn được sinh ra ở đâu, bạn có thể đọc “Kinh Bổn Nguyện” của Bồ tát và được Bồ tát chỉ dạy. Vì vậy, ông đã phát nguyện tụng kinh trong khi ăn chay. Ba mươi ngày sau, trong mộng thấy Địa Tạng Vương Bồ-tát ngồi tòa sen, phóng hào quang chiếu khắp nhân gian. Bồ-tát pháp môn trang nghiêm, nói với Cư Sĩ Cơ: “Cha mẹ ngươi còn ở âm phủ”. Sau đó dẫn anh ta đến một nơi. Người cư sĩ thấy cha mẹ mình đang ngồi trong sân chánh điện, lần tràng hạt niệm Phật, nhưng không ai nói tiếng nào. Lúc này, gà gáy sáng, anh giật mình tỉnh giấc. Anh thắp hương quỳ xuống trước Bồ Tát, lại lập đại nguyện, nguyện cha mẹ sớm sanh về cõi cực lạc, suốt đời không sát sanh. Từ đó, dù bận bịu đến đâu, ngày nào Ngài cũng trì tụng Kinh Địa Tạng một lần, lấy đó làm bổn phận hoằng dương Phật pháp, cứu khổ cứu nạn. Anh ấy đã không buông lơi trong vài năm. Trong việc thành lập Địa Tạng Pháp Hội lần này, Jushi Ji đã đóng góp rất nhiều.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Người mệnh Hỏa mơ thấy Bồ tát mỉm cười, tức là đang thất vọng;

Người mệnh thổ mơ thấy bồ tát mỉm cười, báo hiệu người thân có thể bị bệnh. bản thân gặp nạn;

Người mệnh phong mơ thấy bồ tát mỉm cười, nghĩa là đời sống tình cảm tràn ngập niềm vui;

Người mệnh thủy mơ thấy bồ tát mỉm cười, điều này có nghĩa là họ đang rất yếu ớt và cần sự giúp đỡ của người khác.

Mộng Địa Tạng, Ji. Chúa mong công thành danh toại, sự nghiệp hiển hách, hình ảnh dâng lên muôn dân. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *