Tháng Mười Một 29, 2023

mơ thấy đỉanghĩa là gì? Nằm mơ thấy đỉa có sao không? Nằm mơ thấy đỉa có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy đỉa do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy đỉa cho biết lợi ích đáng lẽ bạn có được sẽ bị kẻ thù phá hoại.

Nếu bạn mơ thấy người ta đắp đỉa lên người để chữa bệnh thì có nghĩa là trong gia đình bạn sẽ có người mắc bệnh nặng (có thể tự mình qua khỏi).

Nằm mơ thấy đỉa cắn người khác là điềm báo bạn của bạn sẽ bị ốm, hoặc bạn của bạn gặp rắc rối.

Nằm mơ thấy đỉa cắn bạn là điềm báo bạn sẽ bất ngờ gặp phải nguy hiểm, vì vậy hãy cẩn thận với điềm báo của giấc mơ này.

Nữ giới mơ thấy đỉa là điềm báo có thể bị mất tiền.

Nằm mơ thấy đỉa dính vào chân là điềm báo sẽ có nhiều thu nhập, thu nhập của người làm công sẽ tăng lên.

Nằm mơ thấy đỉa là điềm báo gần đây bạn sẽ gặp rắc rối, tuy nhỏ nhưng rất rắc rối.

Nằm mơ thấy đỉa, chạch, đỉa đều là vật thuộc âm trơn, thuộc về nữ tính. Từ nhân học phương Tây, “Giải thích giấc mơ” chỉ ra rằng những dải dài như rắn, chạch, lươn, dây thừng ám chỉ tình dục trong các ám chỉ tâm lý. Đề cập đến những người đàn ông hung hăng.

Nam giới mơ thấy con đỉa thì chắc chắn bạn sẽ gặp chút rắc rối trong sự nghiệp, bạn đã gặp được một nhân vật quyền lực, nhưng giấc mơ này lại báo cho bạn biết, bạn phải mạnh dạn và cẩn thận, người chiến thắng cuối cùng là bạn, rắn và chạch là những thứ trơn trượt, bị nữ tính có nghĩa là âm thầm hại bạn, nhưng giấc mơ của bạn đã khéo léo phá vỡ chướng ngại vật này, và nó không liên quan gì đến Sichun.

Nằm mơ thấy đỉa hút máu cho thấy bạn bè sẽ có hiểu lầm. Vì một câu nói ra vô tình bị hiểu lầm, rất có thể sẽ bị người thân, bạn bè chỉ trích. Nhưng chỉ cần bạn cố gắng giải thích hiểu lầm một cách rõ ràng thì không khó để có được tình bạn.

Nữ giới mơ thấy con đỉa đang hút máu, cho thấy khoảng thời gian này bạn sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc đều suôn sẻ. Điều hành một doanh nghiệp với mọi người có thể thành công. Cần kết bạn và tránh tranh chấp với người khác.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Đỉa, nữ chính mất tiền. “Chu Công giải mộng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *