Tháng Mười Hai 5, 2023

mơ thấy dominonghĩa là gì? Mơ về domino, được chứ? Nằm mơ thấy domino có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giấc mơ thấy quân cờ domino do website chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy mình thua domino, điềm báo rằng bạn sẽ bị một người bạn của mình xúc phạm công khai vì bạn đã bất cẩn trong quan hệ với phụ nữ và những vấn đề khác liên quan đến bạn. Lo lắng về sự an toàn của bạn với bạn bè.

Nếu bạn là người chiến thắng trong trò chơi domino trong giấc mơ của mình, điều đó cho thấy rằng bạn sẽ bị những người phóng đãng tâng bốc và ghen tị. Mặc dù nó có thể mang lại cho bạn sự hài lòng, nhưng nó lại mang đến nỗi đau cho những người thân yêu của bạn.

Một nghiên cứu trường hợp về giấc mơ của domino

Mô tả giấc mơ: Tôi đã học về domino trên TV, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy domino ngoài đời thực. Lần này tôi mơ thấy mình đang chơi domino, tôi nghĩ nó khá vui. (Nam, 26 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Những quân domino trong giấc mơ đang nhắc nhở bạn không nên mạo hiểm hay đầu cơ. Nằm mơ thấy mình đang chơi cờ domino nhắc nhở bạn không nên có những hành động mạo hiểm, đầu cơ trong những tháng này nếu không sẽ gây ra hậu quả xấu. Nằm mơ thấy người khác chơi cờ domino là điềm báo bạn nên lắng nghe ý kiến ​​của người khác và tạm hoãn mọi hành động trục lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *