Tháng Chín 28, 2023

mơ thấy đuốcnghĩa là gì? Mơ về những ngọn đuốc, được chứ? Nằm mơ thấy đuốc có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giải mộng giấc mơ thấy đuốc do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Ngọn đuốc trong giấc mơ hay còn gọi là ngọn đuốc thường tượng trưng cho tình bạn, hy vọng,… đồng thời cũng tượng trưng cho sự thật và công lý.

Nằm mơ thấy đuốc xuất hiện thường là điềm báo sự nghiệp và cuộc đời sẽ có bước ngoặt, có hy vọng hoặc bước sang một giai đoạn mới.

Nằm mơ thấy ngọn đuốc cho thấy sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Nằm mơ thấy mình đang cầm một ngọn đuốc cho thấy bạn tràn đầy tự tin và sẽ cố gắng phát triển và giành được thành công bằng chính sức lực của mình.

Nằm mơ thấy có người đưa đuốc cho mình là điềm báo bạn sẽ được bạn bè giúp đỡ.

Nằm mơ thấy mình dập tắt ngọn đuốc cho thấy bạn mất niềm tin và hy vọng, đồng thời cũng có thể là bệnh tật hoặc cái chết.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Ngọn đuốc ước mơ. Ngọn đuốc treo trên bầu trời mộng mơ là ánh chiều tàn của đom đóm. Ánh mộng chiếu khắp sông hồ, ánh xa hồn phiêu lãng. Nằm mơ chạy loanh quanh, quả mệt lòng thảnh thơi. Các mộng được đặt dọc xung quanh bức tường để ngăn bọn cướp xâm phạm lẫn nhau. Chỉ có người bệnh mơ thấy nó, họ sẽ khỏe mạnh và sống lâu. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Giải thích giấc mơ tâm lý

Giải mộng: Mơ thấy ngọn đuốc trong giấc mơ cho thấy sự tự tin của người mơ. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho việc dựa vào sức mình và phấn đấu để đạt được sự phát triển và tiến bộ mới.

Phân tâm học: Ngọn đuốc của sự tự tin không chỉ dành cho người mơ mộng mà còn dành cho những người khác. Với sự hiểu biết của bản thân, với sự khao khát phát triển của bạn, những người xung quanh bạn cũng sẽ đề cử bạn như một con đường phía trước, và bạn sẽ được ban cho rất nhiều điều.

Biểu tượng tâm linh: Theo quan điểm này, nhìn thấy ngọn đuốc trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang cần sự hỗ trợ và hướng dẫn về mặt tinh thần.

Một nghiên cứu trường hợp mơ thấy ngọn đuốc(bởi www.zGjm.org)

Mô tả giấc mơ: Tôi đã nghe nói về cảnh lễ hội đốt đuốc sôi động trong gia đình Yi từ lâu, và một lần tôi đã trải nghiệm cảnh tượng lễ hội đốt đuốc sôi động trong một giấc mơ. Tôi mơ thấy mình tham gia Lễ hội Đuốc. Tại Lễ hội Đuốc, mọi người ca hát và những ngọn đuốc làm cho bầu trời đêm lễ hội trở nên rực rỡ và đẹp đẽ. (Nam, 28 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Những giấc mơ về ngọn đuốc tượng trưng cho hy vọng và tình bạn. Bó đuốc xuất hiện trong giấc mơ, điều này cho thấy sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ có một bước ngoặt mới. Trong giấc mơ xuất hiện ngọn đuốc, cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Nằm mơ thấy ai đó đưa cho mình một ngọn đuốc là điềm báo bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *