Tháng Mười Hai 9, 2023

mơ thấy dương vậtnghĩa là gì? Nằm mơ thấy dương vật, được chứ? Nằm mơ thấy dương vật có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy dương vật do trang web chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy dương vật cho thấy bạn rất muốn quan hệ tình dục.

Nằm mơ thấy dương vật của bạn trai cho thấy bạn không hài lòng với khả năng tình dục của người yêu.

Nhìn thấy bộ phận sinh dục của chính mình trong giấc mơ tượng trưng cho nỗi nhớ nhung của người khác đối với chính mình.

Nằm mơ thấy dương vật không khỏe có nghĩa là quan hệ tình dục quá nhiều hoặc là điềm báo nguy hiểm.

Nằm mơ thấy dương vật cương cứng lộ ra ngoài là điềm báo nguy hiểm của cơn đói tình dục.

Nằm mơ thấy dương vật bình thường và khỏe mạnh có nghĩa là bạn sẽ có một cuộc sống tình yêu hạnh phúc.

Nằm mơ thấy dương vật to ra hoặc thiếu hụt có nghĩa là sức mạnh danh tiếng của bạn trên thế giới.

Nằm mơ thấy mình có hai dương vật trở lên là điềm báo sẽ có con chung, cùng chung sống.

Giải thích giấc mơ tâm lý

Giải thích giấc mơ: Cơ thể trưởng thành trong giấc mơ tượng trưng cho hình ảnh hoàn chỉnh của một người (bao gồm cả tính cách và đặc điểm của anh ta) hoặc bản thân có ý thức. Khi một người vẫn còn là một đứa trẻ đang chờ được cho ăn, cơ thể của anh ta trở thành nguồn thông tin quan trọng nhất của anh ta.

Phân tâm học: Dương vật trong giấc mơ thường tượng trưng cho thái độ hoặc quan điểm của bạn về tình dục.

Một nghiên cứu trường hợp mơ thấy dương vật

【Giấc mơ Ví dụ 1】

Chỉ có phần thân dưới trần trụi của tôi, không có phần thân trên; và không có dương vật, chỉ có tinh hoàn; trong giấc mơ, tôi cảm thấy kỳ lạ, nó giống như hạ bộ của một người phụ nữ, và sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, tôi phát hiện ra rằng đó là hạ bộ của một người đàn ông.

Giải thích giấc mơ: Báo trước những vụ bê bối và những thỏa thuận ngu ngốc. (nguồn)

【Ví dụ về giấc mơ 2】

Tôi mơ thấy một người đàn ông say rượu và ngủ trên giường và nôn mửa lộn xộn, đắp chăn cho tôi, nhìn thấy dương vật của anh ta, làm tình với anh ta sau đó, chơi gay, trời mưa và mang theo rất nhiều ô.

Phân tích giấc mơ: Bạn có mối quan hệ căng thẳng với những người khác giới xung quanh mình, hoặc bạn gặp phải những bước lùi trong tiến trình quan hệ, bạn cảm thấy nhiều khó khăn và cần được an ủi trong lòng. Mặt khác, nó có thể chỉ có nghĩa là bạn có những giá trị đạo đức mạnh mẽ. Có tâm lý từ chối, không chủ động theo đuổi tình dục. Những ham muốn vật chất bình thường bị đè nén bởi những giá trị đạo đức bắt buộc nên chúng xuất hiện trong giấc mơ dưới hình thức méo mó.

【Ví dụ về giấc mơ 3】

Tôi có một giấc mơ như vậy, tôi đến bệnh viện để tiêm, khi quay lại soi gương thì thấy mình bỗng béo ra, người trần truồng, khắp người có những đốm máu. nơi, biến thành dương vật của một người đàn ông.

Phân tích giấc mơ: Bạn có thể có mong muốn thay đổi giới tính của mình trong tiềm thức hoặc nhắc nhở bản thân rằng bạn cần củng cố một khía cạnh nào đó trong tính khí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *