Tháng Mười Hai 5, 2023

mơ thấy gà và chónghĩa là gì? Nằm mơ thấy gà, chó đánh đề con gì? Nằm mơ thấy gà và chó có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn cùng xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy gà và chó do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy gà và chó là điềm báo dễ gặp phải kẻ gian.

Nằm mơ thấy gà đuổi chó, trong lòng bạn đang có mâu thuẫn, mâu thuẫn về quan niệm việc mình làm là đúng hay sai.

Nằm mơ thấy chó đuổi theo gà trống cho thấy thời gian gần đây bạn sẽ gặp nhiều may mắn và cơ hội tốt, tuy nhiên cần đề phòng cạm bẫy, gặp điều tốt kẻo bị cuốn theo, cần đề cao cảnh giác.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Mộng cùng gà chó, đường đường chính chính gặp họa hung nhân. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Nghiên cứu trường hợp mơ thấy gà và chó

Mô tả giấc mơ: Tôi là một phụ nữ 80 tuổi. Con trai tôi bị giết vào năm 1995. Nguyên nhân của vụ việc là vào ngày họp mặt năm 1995. Con trai tôi đang đi mua sắm tại cuộc họp. Khi thấy một vài người bạn, anh ấy mời họ đến nhà ăn cơm. Một số người cảm thấy phiền phức nên bàn nhau đến nhà hàng ăn chút gì đó. Con trai tôi bảo họ đi ăn trước, rồi nó đi mua sắm sau. Khi con trai tôi mua sắm xong và đến nhà hàng để tìm bạn bè của mình, người bạn nói với nó rằng giá của nhà hàng này quá đắt. Bia lạnh của người khác là 1,7 nhân dân tệ một chai và nhà hàng này có giá 2 nhân dân tệ không có đá. Con trai tôi nói rằng bạn không muốn những thứ này sau khi ăn chúng, và tôi sẽ giải quyết điểm số. Đó là bà chủ đã nhận nó. Sau khi thanh toán hóa đơn, con trai tôi nói, bia của mẹ đắt quá, và con muốn lấy chai rỗng đi. Bà chủ lúc đó tức giận và đến giật chai bia từ tay con trai tôi. Trong lúc giằng co, chai bia rơi xuống đất vỡ tan. Bà chủ nhặt một con dao nhà bếp và chém con trai tôi. Con trai tôi bị chém và khâu 5 mũi trên cánh tay. Bà chủ sau đó gọi cho con trai mình đang ở cách đó 30 dặm. Con trai ông mang về 3 côn đồ. Vợ chồng ông chủ đưa tổng cộng 6 người đến nhà con trai tôi. Thấy nhiều người kéo đến, vợ tôi đi báo tội. 4 người trong số họ vào nhà và giết con trai tôi. Chúng giết người rồi bỏ chạy. Mãi đến tháng 12/2012, Cơ quan Công an mới bắt được tội phạm. Sau khi biết tin, tôi có một giấc mơ: một con chó giết mấy con gà và vứt chúng xuống bãi cỏ. Con chó là con chó chăn cừu của tôi. Tôi không thấy chó cắn gà, và tôi cũng không thấy chúng. Nó bị chó cắn. Thêm vào đó, gà con không bị chảy máu. Thầy ơi giải giấc mơ này giúp con với. Cảm ơn! (Giới tính: Nữ Nghề nghiệp: Người cao tuổi ở nông thôn)

Giải mộng của Chu công: Nằm mơ thấy chó cắn gà trong giấc mơ cho thấy trong gia đình sẽ có lời qua tiếng lại, rắc rối sẽ nảy sinh. Ngoài ra, nếu có gà trong gia đình, hãy chú ý đến những người thuộc về chó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *