Tháng Mười Hai 5, 2023

Nằm mơ thấy hai con trăn có nghĩa là ngũ hành là ngọn lửa chính trong giấc mơ này, đây là điềm báo xung quanh bạn có rất nhiều kẻ gian, bạn sẽ bị người khác dây dưa, khiến bạn cảm thấy bất an. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm xui.

Nam giới độc thân mơ thấy hai con mãng xà lớn, gần đây có nhiều kẻ tiểu nhân vây quanh bạn, nhưng chính vì bị cạnh tranh mà cảm thấy bất an.

Nếu bạn có giấc mơ này trong tình yêu, bạn sẽ gặp rắc rối trong mối quan hệ của mình. Nếu xung quanh bạn có quá nhiều đào hoa, đạp ít thuyền sẽ gặp tai họa, sẽ xảy ra chuyện thị phi, thanh danh bị tổn hại.

Giấc mơ thấy đàn ông đã có gia đình mang hàm ý về tình dục khá mạnh mẽ, những người xung quanh gặp quá nhiều may mắn thường có điềm báo lận đận nhưng lại bị người tình bắt quả tang, cuộc sống bất an.

Nữ giới độc thân mơ thấy tình cảm quá mỏng manh, là điềm báo cuộc sống của bạn không thuận lợi. Có những cuộc cãi vã với người yêu của bạn. Nếu bạn là một người vợ chu toàn, bạn sẽ tạo áp lực cá nhân cho người yêu, điều này sẽ không suôn sẻ với cuộc sống của bạn.

Những người đang tìm kiếm việc làm ở nước ngoài và những người làm trong lĩnh vực bán hàng, bất động sản và các ngành liên quan khác sẽ gặp bất lợi trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *