Tháng Mười 2, 2023

mơ thấy khỉnghĩa là gì? Bạn có mơ về một con vượn không có đuôi? Nằm mơ thấy vượn có đuôi có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giấc mơ thấy vượn có đuôi do trang web chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy con khỉ cụt đuôi, cho biết người bạn yêu quý của bạn có thể mắc bệnh tật hoặc một số điều ô nhục. Là một người bạn tốt, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho anh ấy và giúp anh ấy vượt qua khó khăn.

Nằm mơ thấy con vượn trèo cây cảnh báo bạn nên đề cao cảnh giác kẻo có người xấu tiếp cận khiến cuộc sống của bạn không được như ý. Sự lừa dối thường đi kèm với loại giấc mơ này.

Nằm mơ thấy con vượn cúng trái cây. Chúa có yến tiệc linh đình, Chúa vừa phúc vừa thọ, vừa có danh vừa có lộc, thăng quan tiến chức, tạo cơ nghiệp, là điềm lành cả danh lẫn lợi, phúc lộc.

Nằm mơ thấy vượn cụt đuôi trên vách đá, nam giới mơ thấy điều này cho biết sẽ gặp phải kẻ gian; kẻ gian nằm mơ thấy điều này chứng tỏ có thể tránh được ma quỷ.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Thấy khỉ và vượn, Chúa bị lừa. “Chu Công giải mộng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *