mơ thấy làm tìnhnghĩa là gì? Mơ về sự thân mật, được chứ? Nằm mơ thấy thân mật có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế, cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy thân mật do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nam giới đã có bạn gái hoặc vợ mơ thấy ân ái với phụ nữ khác là điềm không lành, dễ xảy ra cãi vã với người xung quanh.

Nam giới mơ thấy mình thân mật và dịu dàng với người yêu, điều này cho thấy sự nghiệp thành công và tài vận đang lên.

Nữ giới mơ thấy mình cùng người yêu thân mật, cho thấy tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng sâu đậm, gia đình yên ấm.

Một nghiên cứu trường hợp về giấc mơ của sự thân mật

Mô tả giấc mơ: Tôi mơ thấy một người bạn của tôi (nữ, không quen lắm, nhưng không sao) nói với tôi rằng cô ấy thích một chàng trai, và nhờ tôi nói với chàng trai đó. (Cậu bé biết tôi, không rõ lắm, nhưng không sao). Tôi đi kiện mà không biết nói gì trước mặt anh. Cuối cùng, anh ấy hỏi tôi, bạn có muốn nói rằng bạn thích tôi không? Tôi chưa kịp phản ứng thì anh đã nắm tay tôi đi vào một trung tâm mua sắm. Tôi chợt tỉnh, nhưng không biết giải thích thế nào, cũng không muốn giải thích. Tôi nghĩ rằng nó là tốt. Sau đó chúng tôi đi thang máy lên tầng trên cùng, nơi đây tương đối yên tĩnh nhưng cũng có người mua bán. Anh nói chuyện với một cô phục vụ (có vẻ quen biết nhau) về việc mở phòng. Tôi hỏi anh ấy muốn làm gì. Anh vừa hôn môi tôi. Tôi cũng phản ánh. Anh ấy kéo tôi vào. Tôi chỉ nói đừng làm vậy. Hắn không nói, tức giận. Tôi chỉ nói đừng giận.

Phân tích giấc mơ: Chàng trai đó là thế thân của chính bạn, giấc mơ này cho thấy bạn đang có xu hướng tự ái nhất định. Nhưng đừng lo lắng, đó là điều bình thường trong những năm thiếu niên và nó có thể dần biến mất khi bạn già đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *