Tháng Mười Một 30, 2023

Nằm mơ thấy thân trên của yêu ma, ngũ hành chi phối nước, công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn. Dù trong lòng có nghi ngờ nhưng bạn vẫn có thể kiên trì. May mắn, giấc mơ mùa đông là tốt lành, giấc mơ mùa xuân là không may mắn.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam là điềm xấu. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về chó và những người thuộc về hổ.

Doanh nhân mơ thấy ngũ hành chi phối thủy, thường là do tranh chấp tình cảm, cãi vã với người khác giới, khuynh hướng hao tài tốn của là điều hiển nhiên. Nếu giấc mơ này bị phá vỡ, nó sẽ bị phá vỡ và bạn sẽ tiếp tục đau khổ vì nó.

Người già nếu có giấc mơ này nếu gần đây trong lòng có nghi hoặc, thường có ý tranh cãi với con cháu, nhất định không được có tư tưởng cậy già bán rẻ.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải đường ống, vận tải đường sắt và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, tức là tài lộc dồi dào.

Những người làm trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình, truyền thông và các ngành liên quan mơ thấy bóng ma trên người, có nghĩa là thủy hỏa tương hòa, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, tài lộc khá dồi dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *