Tháng Mười Một 30, 2023

Nằm mơ thấy trong nhà có ma, ngũ hành thống trị thủy là biểu tượng của quẻ Thủy, thường bị người khác lợi dụng, xung quanh bạn có rất nhiều kẻ gian manh. Những người tìm kiếm tiền không nên hành động tùy tiện. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa thu là không tốt.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Những người cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc chuột hoặc hổ, những người có tâm trí ổn định và phát triển sự nghiệp có thể được cải thiện. Đây là một điềm tốt.

Nam độc thân mộng không suôn sẻ, xung quanh thường xuyên có kẻ ác mưu mô, lẫn nhau cả đời bất an. Những người tìm kiếm tiền không nên tiết lộ cảm xúc của họ và những người làm mọi việc theo cách thực tế có thể cải thiện sự nghiệp của họ.

Nam giới đã kết hôn thì mộng không suôn sẻ, sẽ gây thù chuốc oán với người khác, cuộc sống của nhau sẽ gặp bất lợi. Nếu anh ấy tranh đấu nhiều với người khác vì những vấn đề nhỏ nhặt, anh ấy sẽ rất khó hòa hợp.

Nếu người già có giấc mơ này thì sức khỏe tốt, con cháu đầy đàn là điềm báo phúc đức. Xin tiền có thể là một dấu hiệu của sự may mắn và cuộc sống chủ yếu có nghĩa là cải thiện.

Những người làm về rượu, dịch vụ khách sạn và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, mơ thấy sự nghiệp này có thể thăng quan tiến chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *