Tháng Chín 26, 2023

Tôi nằm mơ thấy mình rất sợ ma. Giấc mơ này là cây chính trong ngũ hành. Những ai có được giấc mơ này sẽ có vận may tầm thường trong thời gian tới. Tất cả mọi thứ bạn tìm kiếm là khó khăn để làm theo trái tim của bạn. Thật không may mắn.

Nếu là người kinh doanh, thời gian gần đây tài lộc không tốt, có dấu hiệu làm ăn ảm đạm, không có lãi, thu nhập giảm sút, tài chính khó khăn. Nên điều chỉnh mô hình và tập hợp lại, để đảo ngược thất bại và nhìn thấy tiền.

Nếu một người đàn ông độc thân có giấc mơ này, đó là một dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của anh ta sẽ không suôn sẻ trong tương lai gần. Khi làm việc thường gặp khó khăn, cô đơn bơ vơ, sức nhiều hơn sức, sự nghiệp trì trệ.

Người tìm việc gặp giấc mơ này, là điềm báo săn việc gian khổ, gặp phải thao tác hộp đen, bị người khác chèn ép, khó xin việc thuận lợi, sợ nản lòng, lo lắng cho tương lai.

Nếu học sinh đi tìm giấc mơ này thì có dấu hiệu chán học, thi cử thất bại, điểm số tụt dốc đáng kể, hiếm khi được nhận vào học, dễ bị người lớn trách móc.

Nếu người già có giấc mơ này là dấu hiệu của bệnh tật, không cần quá lo lắng, cơ thể hơi ốm yếu, sung sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *