Tháng Mười Hai 5, 2023

Nằm mơ thấy ma đuổi theo mình, gặp được Quý Thủy, chủ nhân của ngũ hành trong giấc mơ này, là điềm báo sắp tới có nhiều kẻ ác, việc làm ăn phát triển không thuận lợi lại gây điều tiếng xấu với người khác. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nằm mơ thấy ma đuổi mình, chủ nhân gần đây có ý đồ gian ác, hay kết giao với người khác không tốt, sự nghiệp khó phát triển, trong lòng có nhiều bất an, nên điều chỉnh lại bản thân. tâm lý để đối phó với giấc mơ này.

Đối với những người tham gia đầu tư và quản lý tài sản, hợp tác tài chính và các ngành liên quan khác, giai đoạn vàng và nước có nghĩa là thực phẩm thô làm tổn hại đến sự giàu có, và đó chủ yếu là một điềm tốt.

Người cầu tài lộc đi về hướng Bắc là điềm lành, đi về hướng Nam là điều xui xẻo. Nếu bạn có được giấc mơ này và cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi chuột hoặc hổ thì sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến, và nếu bạn chân thành giúp đỡ người khác thì cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện.

Nữ giới độc thân mơ thấy ma đuổi mình thì có thể được người khác giúp đỡ phát triển sự nghiệp, chân thành hòa thuận với nhau, nếu vì chuyện vặt vãnh mà tranh giành với người khác thì cuộc sống sẽ không thuận buồm xuôi gió.

Nam độc thân mơ thấy sự nghiệp không thuận lợi, có nhiều kẻ tiểu nhân quấy phá. Nếu bạn gặp giấc mơ này thì nhất định bạn không nên tranh chấp với người khác, cuộc sống sẽ gặp nhiều bất an.

Người già có giấc mơ này là do bản thân gặp nhiều chuyện phiền muộn, do chuyện thị phi mà cãi vã, trong lòng cảm thấy bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *