Tháng Chín 28, 2023

Nằm mơ thấy ma nữ, giấc mơ này ngũ hành thuộc thủy, là biểu tượng của Quý Thủy, sự nghiệp sẽ không thuận lợi, bị người khác ghen ghét, mưu sự, sự nghiệp khó khăn, giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui .

Người ngoài cầu tiền mơ thấy ma nữ, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành, cùng người thuộc cừu, chuột mà mưu cầu của cải. Mặc dù vận may của những người làm việc cẩn thận sẽ được cải thiện, nhưng đừng tham lam.

Nam độc thân mơ thấy nữ quỷ, ngũ hành tương khắc thủy, là điềm với người khác giới quan hệ phức tạp. Đạp mấy thuyền thì đường tình duyên không suôn sẻ, lâu dần hoa nở nên duyên.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì thường có điềm báo với gia đình sẽ tranh chấp những chuyện vặt vãnh, khó có được của cải, gia đình thường xuyên xảy ra tranh chấp.

Những người kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp liên quan khác, nước và cây cối cùng nhau phát triển, và họ có xu hướng gặp nhiều may mắn về tài lộc. Những người giỏi quan sát lời nói và cách diễn đạt có thể thu được may mắn của cải.

Những người hoạt động nghệ thuật, quà tặng và các ngành liên quan khác có thể cải thiện sự nghiệp của họ, nhưng với sự giúp đỡ của những người khác, sự nghiệp của họ sẽ còn tốt hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *