Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy ma quỷ, ngũ hành cai quản thủy, xung quanh có nhiều kẻ gian ác, vì tiền mà nghi kỵ lẫn nhau, trong đời có nhiều điềm bất an, mùa đông nằm mơ là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Cùng người tuổi Tý và Thìn cùng mưu cầu phú quý, sự nghiệp có thể được người khác tín nhiệm, hoặc có điềm báo tài lộc dồi dào, đa phần là người quyền quý. Giúp đỡ, đây là một dấu hiệu tốt.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan mơ thấy yêu quái, là điềm báo của nước và lửa, cho thấy trong sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, có nhiều cơ hội nâng cao vận may cho nhau. Những người tranh cãi với người khác về những vấn đề tầm thường sẽ khó cải thiện vận may của họ.

Nam giới độc thân mơ thấy yêu quái, trong đời thường bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân ám hại, là điềm báo tài vận khó thăng tiến. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn không nên tranh giành với người khác.

Giấc mơ không được toại nguyện của một người phụ nữ độc thân là điềm báo việc xử lý nhân sự không tốt, tài lộc kém, khó cải vận. Thường xảy ra tranh chấp đúng sai, hoặc hơn thua danh lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *