Tháng Chín 26, 2023

Mơ thấy ma sợ hãi đánh thức, ngũ hành thống trị thủy, xung quanh người nằm mơ có nhiều kẻ gian manh, kẻ tranh giành tiền bạc với người khác, sự nghiệp khó khăn, trong lòng có nhiều uẩn khúc, mùa đông giấc mơ là điềm lành, còn giấc mơ mùa thu là điềm xui .

Doanh nhân mơ thấy bị ma đánh thức, có nghĩa là con đường phía trước gập ghềnh, trong lòng có nhiều bất an, ứ đọng trong lòng mà từ trong mộng đi ra. Làm việc gì cũng không có tâm bình tĩnh thì càng gặp nhiều phiền phức. Đừng có ý nghĩ kiếm tiền bằng những cách vô đạo đức.

Nam giới độc thân mơ thấy bị ma đánh thức, cho thấy trong nhà có nhiều chuyện không thuận lợi, người trong nhà hay cãi vã sẽ cảm thấy khó hòa hợp với người nhà.

Nữ độc thân mơ thấy ma bị kinh hãi đánh thức, ngũ hành chi thủy, được quý nhân giúp đỡ là có thể kiếm tiền.

Nếu người già có giấc mơ này, nếu họ bị tắc nghẽn mạch máu não hoặc bệnh não, tình trạng thể chất của họ có thể có dấu hiệu cải thiện, đây là một điềm báo tốt.

Những người kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác mơ thấy ma sợ hãi và bị đánh thức, đó là điềm thủy mộc. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn có thể hợp tác và cùng tồn tại với những người khác, và nhau sẽ giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *