Tháng Chín 26, 2023

Nằm mơ thấy máu màu xanh lam, lấy được nước ngũ hành trong giấc mơ này là điềm báo vận đào hoa không thuận lợi. Nếu bạn quá gần gũi với người khác giới, điều kiện sống của bạn sẽ không thoải mái. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa hè là điềm xui.

Ra nước ngoài kiếm tiền mơ thấy máu xanh, là điềm lành đi về phía bắc, xui xẻo đi về phía nam. Giấc mơ này là một dấu hiệu của sự nghiệp tốt trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, và hầu hết họ đều đối xử chân thành với người khác. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn có thể thu được nhiều lợi ích khi hợp tác với những người tuổi Tý hoặc sửu.

Nếu là phụ nữ độc thân mơ thấy thì vận may xung quanh sẽ quá rắc rối, trong lòng sẽ có điềm bất an. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì nên chú ý đến sự chân thành với người khác, chớ nên có ý đồ mưu mô. Mặc dù có sự mơ hồ, nhưng bạn không nên thèm muốn nó.

Giấc mơ thấy đàn ông đã có gia đình là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn, nhiều vận may về tình duyên vây quanh, mối quan hệ với người khác phái không được như ý, có điềm báo về mối quan hệ không thuận lợi. Giấc mơ này là một dấu hiệu của sự phá sản.

Những ai đang kiếm tiền bên ngoài không nên vướng bận tình cảm cá nhân nhiều vào người khác, cuộc sống sẽ không suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *