Tháng Chín 28, 2023

Nằm mơ thấy mình còn sống nhưng lại dựng bia mộ, ngũ hành chi phối thổ là tượng trưng cho thổ vượng, là điềm báo may mắn. Người làm việc cẩn thận dễ được quý nhân giúp đỡ. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng người tuổi thỏ và lợn cùng mưu cầu tài lộc. Dù có vận may giàu có nhưng bạn không được có tư tưởng tham lam. Tài lộc lớn không tốt.

Đối với nữ độc thân, ngũ hành tương khắc với thổ, kẻ tranh chấp đúng sai với người khác sẽ thường gặp trắc trở trong sự nghiệp.

Nam giới độc thân mơ thấy mình tranh giành với người khác vì những chuyện vặt vãnh, sẽ bất lợi cho sự nghiệp của nhau, người có máu mạnh thường bị người khác lợi dụng.

Nữ giới vừa mới thất tình có giấc mơ này, hãy vì mất mát nhỏ mà làm nên chuyện lớn, đừng có tâm tư vướng bận, cứ để thuận theo tự nhiên, hôn nhân có thể yên ổn.

Những người làm công việc khai quật, khai thác mỏ và các ngành liên quan khác mơ thấy thổ kim cùng sinh trưởng, là điềm báo phú quý thịnh vượng, người hòa nhã hòa nhã có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, giáo dục tiền sản và các ngành liên quan khác, mộc khắc thổ kiếm tiền, sự nghiệp hưng vượng, tài lộc suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *