Tháng Chín 28, 2023

Tôi mơ thấy mình là một vị tiên, và ngũ hành thống trị lửa, là biểu tượng của ngọn đèn của Đức Phật. Gần đây có nhiều quý nhân giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau mưu cầu phú quý, sự nghiệp phát triển tốt đẹp.

Vừa kết hôn là đàn ông hay có giấc mơ này, nhưng vợ hiền đức thục đức, cùng nhau mưu cầu phú quý là tốt, làm ăn sự nghiệp sẽ càng phát đạt.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy điều này cho thấy sự nghiệp phát triển sẽ không thuận lợi. Bạn nên điều chỉnh tâm lý của mình để có thể hòa thuận với người khác. Những người có tính cách ích kỷ trong giấc mơ này thường có kẻ xấu cản trở sự nghiệp của họ.

Đối với nữ độc thân là điềm báo tài lộc khá dồi dào, sự nghiệp hanh thông, đa số được quý nhân giúp đỡ.

Những người làm trong lĩnh vực bán hàng, biểu diễn và các ngành liên quan khác mơ thấy mình là thần, họ sinh ra từ lửa và đất. Họ sẽ có vận may giàu sang, sự nghiệp phát triển, được người khác tín nhiệm. Chỉ những người có kế hoạch dài hạn mới có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của họ.

Thương nhân kinh doanh dịch vụ ăn uống, thịt nướng và các ngành liên quan khác sẽ có rất nhiều của cải, hơn nữa phần lớn đều là người được người khác tín nhiệm. Nếu sự nghiệp phát triển của họ được người khác noi theo, họ sẽ có tài năng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *