Tháng Mười Hai 9, 2023

mơ thấy mùngnghĩa là gì? Nằm mơ thấy mùng có sao không? Nằm mơ thấy mùng có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người nằm mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy mùng do trang web chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy mình treo mùng khi ngủ có thể là bạn sắp xây nhà mới hoặc mua tài sản mới.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Lều dâm bụt trong mơ, Kat. Phù Dung Tử họ Thường, bạn tâm giao của nàng hơi ốm nên cầu nguyện cũng không sao. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Ngồi uy nghiêm trong lều gấm đỏ mộng. Người nổi bật chiếm vị trí tiền lương, kinh doanh có lãi, phụ nữ mang thai và sinh con trai. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Có đèn trong lều đỏ trong mơ, chúc may mắn. Trong lều đỏ mộng có đèn, chủ nhân làm ăn phát đạt, phát tài. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Lều nữ anh hùng trong mơ. Những người mơ ước điều này sẽ mừng nhau bằng cách chơi vương miện, giọng nói và ngoại hình sẽ thay đổi, cơ bắp và xương có thể thư giãn, và thành phố sẽ phụ thuộc, mặc Fang Luyuan, và người lớn có thể chờ đợi. Đến cửa gửi phải thận trọng, kiềm chế. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mơ dựng lều thổ cẩm. Khi bạn mơ ước được sống trong hòa bình, khách đến; khi bạn mơ thấy Cửu Lưu, bạn có danh tiếng cao; Những người mơ ước điều này bất kể màu sắc. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mở màn, Chúa có rượu và thức ăn. “Chu Công giải mộng”

Màn mộng bay đầy trời. Người mơ sống ẩn dật trong phòng trong, vận may không rõ ràng. Những người có một chiếc khăn che mặt trong mơ gọn gàng sẽ không gặp may mắn hay tai họa. Nằm mơ thấy màn che ở phía tây mà thiếu ở phía đông, chủ nhân sẽ gặp tai họa; nếu bức màn kéo về phía đông và phía tây, con gái của chủ sẽ gặp tai họa. Nằm mơ thấy mình từ trong lều nhìn trộm ra khỏi lều, hoặc từ ngoài lều nhìn trộm vào trong lều, Chúa là kẻ bội bạc, đáng ngại. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nếu bức màn bị rách, vợ bị ốm. “Chu Công giải mộng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *