Tháng Năm 31, 2023

mơ thấy ngỗng thiên nganghĩa là gì? Nằm mơ thấy ngỗng trời có sao không? Nằm mơ thấy ngỗng trời có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem chi tiết giải mộng nằm mơ thấy ngỗng trời do trang chính thức của Giải mộng Chu Công biên soạn dưới đây.

Nằm mơ thấy ngỗng trời cho biết sẽ không có điềm xấu. Nằm mơ thấy ở nhà thích hợp cho cả người vô vị và vô vị.

Nằm mơ thấy bắn được đàn thiên nga là điềm lành lớn, học trò đỗ đạt cao, quan chức thăng quan tiến chức, quân tử lập công.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Giấc mơ trúng Phi Hồng, chúc bạn may mắn. Chủ nhân giấc mộng này đem kim khí giấu ở trong người, chờ thời vận động, nhất định sẽ không có điềm xấu. Hiệu trưởng trường trung học văn học, nổi tiếng ở Haiyu; tướng quân đoạt đầu địch, sự nghiệp tung hoành khắp biên ải. Các quan mơ thấy điều này, và chia ba bậc; nằm mơ thấy ở nhà này ngũ vị phù hợp. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mơ thấy ngỗng thiên nga. Không có điềm báo gì xui xẻo, phù hợp với mọi sở thích khi bạn mơ thấy nó ở nhà. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Gió mơ bầy ngỗng tản mát, Chúa chia lìa tản mác. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Meng Hongyan đến sân, Kat. Giọng sách chính xa xôi, là dấu khách thăm nhau. Cô bồ lẻ loi, mơ trò chuyện xua đi ưu tư; ngôi nhà lụp xụp hoang vắng, mơ tiếng nói cười. Những người chưa kết hôn mơ thấy điều này, và đám cưới của Chúa đang đến gần. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mơ thấy ăn ngỗng, Ji. Shihuan được xếp vào hàng bác sĩ, và kết hôn với Shuyuan. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mengyan đi vào đám mây. Những người học giấc mơ này có được nó, và cái tên được đánh dấu bằng Yanta; những người bình thường có được nó, và anh em leo lên đường Yunlu. Nếu bạn nhìn vào người đi bộ, sách nói chưa đến; nếu gửi thư từ xa sẽ khó qua được. Nằm mơ thấy điều này vào mùa thu và mùa đông là tốt nhưng không xấu; mơ thấy điều này vào mùa xuân và mùa hè là xấu nhiều hơn tốt. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *