Tháng Chín 25, 2023

mơ thấy ngỗngnghĩa là gì? Nằm mơ thấy ngỗng trời có sao không? Nằm mơ thấy ngỗng trời có những ảnh hưởng và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy ngỗng trời do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Nằm mơ thấy Yan Nanfei cho thấy bạn bè và người thân trong gia đình sẽ được đoàn tụ.

Người chưa kết hôn mơ thấy ngỗng trời, báo hiệu sắp tới hôn lễ, sắp kết hôn.

Nếu bạn mơ thấy ngỗng trời bay vào sân, điều đó có nghĩa là khách và bạn bè sẽ đến thăm, hoặc những lo lắng và rắc rối sẽ qua đi, và những ngày hạnh phúc sẽ đến.

Nằm mơ thấy ngỗng trời bị thương là điềm báo kẻ lang thang sẽ nghe được tin tức từ người thân.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Gió mơ bầy ngỗng tản mát, Chúa chia lìa tản mác. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Meng Hongyan đến sân, Kat. Giọng sách chính xa xôi, là dấu khách thăm nhau. Cô bồ lẻ loi, mơ trò chuyện xua đi ưu tư; ngôi nhà lụp xụp hoang vắng, mơ tiếng nói cười. Những người chưa kết hôn mơ thấy điều này, và đám cưới của Chúa đang đến gần. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mơ thấy ăn thịt ngỗng, Ji. Shihuan được xếp vào hàng bác sĩ, và kết hôn với Shuyuan. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mengyan đi vào đám mây. Những người học giấc mơ này có được nó, và cái tên được đánh dấu bằng Yanta; những người bình thường có được nó, và anh em leo lên đường Yunlu. Nếu bạn nhìn vào người đi bộ, sách nói chưa đến; nếu gửi thư từ xa sẽ khó qua được. Nằm mơ thấy điều này vào mùa thu và mùa đông là tốt nhưng không xấu; mơ thấy điều này vào mùa xuân và mùa hè là xấu nhiều hơn tốt. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *