Tháng Mười Một 30, 2023

Nằm mơ thấy nhiều yêu ma, ngũ hành chi phối thủy, là do gần đây nhân tình xử lý không tốt, thường cùng người khác tranh chấp chuyện vặt, mùa đông là điềm lành, mùa thu là điềm dữ.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, đi về phía bắc là tốt, và đi về phía nam là xui xẻo. Giấc mơ này là điềm báo trong công việc làm ăn sẽ gặp phải kẻ gian, có nhiều xích mích với người khác, cuộc sống gặp nhiều bất an.

Đối với những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, thiết kế và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo của cả nước và lửa. Những người có tầm nhìn dài hạn để phát triển sự nghiệp có thể cải thiện bản thân. Người có tính tự kỷ sẽ khó phát triển sự nghiệp.

Những người đang tham gia sửa chữa, bảo trì thiết bị và các ngành liên quan khác sẽ nhận được điềm báo rằng giấc mơ này sẽ cải thiện vận may của họ. Chỉ bằng cách chân thành hòa thuận với người khác và đối xử bình tĩnh với nhau, họ mới có thể kiếm được tiền. Người có kỷ luật tự giác thường sẽ gặp những điều không thuận lợi trong cuộc sống.

Trung niên nam nhân mộng không tốt, trong nhà nhiều phiền toái, mơ thấy nữ sắc, cuộc sống thường xuyên bị người khác dây dưa, nảy sinh ý định thoát ly.

Nếu bạn là một học giả mà mơ thấy giấc mơ này thì bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực học tập, khó mà thực hiện tốt việc học của mình, trong lòng bạn sẽ cảm thấy bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *