Tháng Chín 26, 2023

Nằm mơ thấy nói chuyện với người âm phủ, nằm mơ thấy ngũ hành này là nước cai quản, gần đây có nhiều phiền toái, trong lòng bế tắc mà trong mơ bị đuổi ra ngoài, sự nghiệp của bạn bị người khác cản trở, sẽ có một tác động tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Giấc mơ mùa đông là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Những thứ trong âm phủ vốn là ngũ hành của Quý Thủy, nhưng Quý Thủy lại thuộc về Âm, nên gần đây bạn thường bị kẻ gian âm mưu, khiến trong lòng phiền muộn.

Đàn ông độc thân gặp giấc mơ này thường bị người khác lợi dụng trong sự nghiệp. Việc giao thiệp, buôn bán, đặc biệt là mua bán nhà và xe thường bị ảnh hưởng bởi người khác, điều này sẽ dẫn đến những bất lợi trong sự nghiệp của bạn. Những người có được giấc mơ này có liên quan đến những người thuộc về chuột. Mọi người hợp tác để cải thiện sự nghiệp của họ.

Nếu phụ nữ đã có gia đình nằm mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp của cô ấy sẽ được thăng tiến, chỉ cần chăm chỉ làm việc với người khác là có thể gặp may mắn trong sự nghiệp. Nếu mưu cầu tiền tài, không nên để bị người khác hiểu lầm, sẽ đặc biệt bất lợi cho cuộc sống của bạn.

Những người đang tìm kiếm tiền có được giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Vì những chuyện vặt vãnh mà bạn sẽ bị người khác ảnh hưởng, trong lòng sẽ phiền muộn và thể hiện nó trong giấc mơ, điều này sẽ mang đến những điều bất lợi cho cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *