Tháng Sáu 6, 2023

mơ thấy phânnghĩa là gì? Nằm mơ thấy đi cầu có sao không? Nằm mơ thấy phân có những tác động và phản ứng thực tế cũng như trí tưởng tượng chủ quan của người mơ. Mời các bạn xem phần luận giải chi tiết về giấc mơ thấy phân do trang chính thức của Giải mộng Chu Công tổ chức dưới đây.

Theo quan điểm truyền thống của Trung Quốc về cách giải thích giấc mơ của Công tước Zhou, mơ thấy phân tượng trưng cho sự giàu có.

Nằm mơ thấy phòng tắm, hoặc căn phòng đầy phân, cho thấy bạn sẽ tình cờ có được khối tài sản khổng lồ, mạng sống rất quý giá.

Nằm mơ thấy đống phân là điềm báo sẽ mang đến sự thịnh vượng, đại thành công và đại phú quý, rất bắt mắt.

Nằm mơ thấy mình đang dọn phân hoặc đang mang phân là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn và kiếm được nhiều tiền.

Nếu bạn nằm mơ thấy nhặt được nước tiểu và phân vào nhà cũng cho biết bạn sẽ giàu sang phú quý. Một doanh nhân mơ thấy giấc mơ như vậy cho thấy tài sản sẽ tăng lên và sự chênh lệch sẽ tăng lên.

Nằm mơ thấy mình rơi vào bồn cầu, hoặc sau khi rơi xuống trèo ra ngoài là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn, sẽ tìm được cách kiếm tiền hoặc sẽ nhận được một khoản tiền lớn bất ngờ.

Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy mình giẫm lên phân của người khác và ngã xuống thì bạn nên thận trọng hơn và xử lý các khoản thu nhập có thể một cách cẩn thận, kẻo từ đường oan mà lao vào đánh nhau to.

Nằm mơ thấy mình đang cầm phân trên tay cho thấy dự án đang triển khai thu được lợi nhuận rất lớn, bạn sẽ trở nên giàu có và gặp nhiều may mắn.

Nằm mơ thấy phân dính vào người, hoặc bị nước tiểu và phân dính vào người là điềm báo bạn sẽ gặp phú quý bất ngờ, giàu sang bất ngờ, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Doanh nhân có giấc mơ như vậy, điều đó có nghĩa là công việc kinh doanh đang tiến triển thuận lợi, của cải dồi dào.

Bản gốc Chu Công giải mộng

Sàn nhà đầy phân, Chúa giàu có và vinh dự. “Chu Công giải mộng”

Nằm mơ thấy đầy phân là may mắn, được của rẻ. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy đi đại tiện dưới bếp là điềm không lành. Nằm mơ thấy người này công việc gia đình sẽ dần sa sút, ruộng đất bị phá, nhu yếu phẩm không được cho, tranh chấp đúng sai, làm sao kiếm được tiền. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Một trường hợp nghiên cứu về giấc mơ về phân

Mô tả giấc mơ: Thực ra tôi là người rất sạch sẽ, nhưng không hiểu sao đêm qua nằm mơ thấy nhà đầy phân, dù có dọn thế nào cũng không sạch được. (nữ, 21 tuổi)

Phân tích giấc mơ: Nằm mơ thấy phân có liên quan trực tiếp đến sự giàu có.

Nằm mơ thấy núi phân cho thấy công việc kinh doanh hoặc đầu tư của bạn sẽ đạt được thành công rực rỡ và mang lại nhiều tiền cho bạn.

Nằm mơ thấy mặt đất đầy phân là điềm Thần Tài sẽ ưu ái cho bạn. Nếu bạn là một doanh nhân, bạn sẽ thành công trong sự nghiệp của mình với sự hỗ trợ của người khác, điều này sẽ mang lại cho bạn sự thịnh vượng và giàu có.

Nằm mơ thấy mình cõng chiếc ghế đẩu vào nhà là giấc mơ tốt lành, mang lại may mắn. Nếu là người kinh doanh thì sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh.

Nằm mơ thấy hai tay ôm chiếc ghế đẩu cho thấy công việc kinh doanh hoặc đầu tư đang diễn ra thuận lợi, sắp tới bạn sẽ phát tài.

Nằm mơ thấy đi đại tiện rất nhiều cho thấy bạn sẽ gặp vận may bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *